Lái thử Xe Ford Focus RS 2016 thế hệ mới nhất vừa ra mắt
Full theo dõi và kiểm tra đường của barnstorming siêu nở của Ford.


Xem xét mới chỉ có hai phiên bản trước của RS, sự xuất hiện của một trong những mới nhất đã kích thích các thị trường xa hơn cả sự mong đợi.


Hai chiếc xe RS đầu tiên kết hợp nhiều khung gầm thủ đoạn gian trá để truyền tải điện năng lớn thông qua các bề mặt đường. Mk 3 mới là không có khác nhau trong mục tiêu tổng thể của nó. Các ứng dụng cho phép thời gian này là ổ đĩa bốn bánh, nhưng phương pháp chính xác không phải là bình thường dẫn động cầu trước với sức mạnh chuyển hướng về phía sau theo yêu cầu.


Lái thử Xe Ford Focus RS 2016 thế hệ mới nhất vừa ra mắt - www.TAICHINH2A.COM


Nó có một khác biệt phía sau hoạt động, mà thực sự là hai ly hợp điều khiển độc lập. Sức mạnh đơn vị cất cánh gắn phía trước có thể chuyển hướng lên đến 70% mô-men xoắn có sẵn ở phía sau, trong khi các đơn vị phía sau có thể gửi 100% so với mô-men xoắn cho một trong hai bánh xe phía sau. bánh răng đặc biệt cho phép các bánh xe phía sau để xoay nhanh hơn so với các mặt trận.


RS không chỉ cần có một hệ thống truyền lực chuyên môn, tay lái và hệ thống treo. Nó có cái gì đó đắt hơn nhiều các đối thủ không có: một thân xe được thiết kế lại. Điều đó làm cho nó rất lớn độ cứng chống xoắn.


So với Focus ST, hệ thống treo trước là vững chắc hơn 33% và vững chắc hơn sau 38%. giảm chấn thích ứng cho phép Sport và Track giá phòng để được tăng thêm 40%. Các tay lái trợ lực là điện, và động cơ 2.3 tăng áp Cosworth-tái phát triển làm cho 345bhp và 325lb ft mô-men xoắn.


Hãy thả lòng, RS cảm thấy nhanh như một chiếc xe thể thao £ 80.000 cho đến khi thiết bị thứ tư là đạt. Nó không phải là khá mạnh như Audi RS3, nhưng nó mạnh hơn tất cả đối thủ cạnh tranh như-cho-thích của mình bằng giá cả.


Các tuabin bốn động cơ sẽ không đốt cháy trí tưởng tượng của bạn, nhưng giao quyền lực của nó là linh hoạt, cân bằng và sắc nét, với một tiếng kêu không thay đổi khác thường bất ngờ. Các ly hợp rực rỡ trọng và punchy tay sáu tốc độ hộp số đều là tuyệt vời để sử dụng.


Ở tốc độ thấp trên đường bình thường chỉ đạo là công việc khá khó khăn và công ty đình chỉ. trọng lượng đáng kể của nó và sự thèm ăn được giả cho hàng tiêu dùng như hệ thống phanh và lốp xe có thể đếm chống lại nó như một vũ khí trackday hoàn hảo.


Nhưng kinh nghiệm nó cung cấp giữa hai điểm là tuyệt vời. Chúng tôi mô tả nó như là một kết hợp của Nissan GT-R, Audi R8 và một chiếc xe đua Nhóm B. Bạn cần phải cung cấp cho nó một khởi động lớn để tham gia vào các nhiều-nói về chế độ Drift, nhưng tổng thể nó là niềm vui tuyệt vời để lái xe một cách nhanh chóng. understeer nhẹ sẽ đi cùng một tốc độ nhập góc quá nhanh nhưng bạn có thể nâng hoặc phanh nhẹ nhàng để mang lại kết thúc phía trước trở lại vào dòng và sau đó áp dụng quyền lực để nới lỏng kết thúc trở lại. Về vấn đề đó M135i chỉ của BMW phù hợp với nó trong thị trường nóng nở. Nó luôn luôn chuyển tiếp đẹp mắt giữa việc phía trước điều khiển, trung lập và đuôi hạnh phúc.


Trong lái xe hàng ngày, không gian khởi động được giảm nhẹ bởi các trục sau khó khăn, nhưng đây vẫn là một tập trung và do đó một chiếc xe đã trưởng thành với thực tiễn tốt. Xe của chúng tôi đi kèm với ghế Recaro Chữ ký RS tuyệt vời, nhưng như là bình thường đối với một Focus họ đặt trình điều khiển quá cao trong cabin.


hệ thống thông tin giải trí Sync2 của RS là tiêu chuẩn và bao gồm một màn hình cảm ứng 8-inch, DAB, Bluetooth và điều khiển bằng giọng nói. Các £ 465 phụ ngồi-nav không phải là đẳng cấp hàng đầu, nhưng ít nhất bạn có được một 10-loa hệ thống với loa siêu trầm và một camera phía sau xem ném vào Sony.


Các đối thủ của Focus rõ ràng - A45 Mercedes-AMG và Audi RS3 - là lúc tốt nhất 10.000 £ đắt. Golf R của Volkswagen là đối thủ gần nhất của nó chỉ hơn 31.000 £, và có thể rẻ hơn để chạy cho người dùng khó khăn cho thực tế rằng Focus trung bình chỉ 19.1mpg trong bài kiểm tra của chúng tôi, với 27.4mpg như một con số lưu diễn.


Các cơ hội để khai thác tài năng thực sự của RS không đến xung quanh quá thường như nhiều người trong số đó là ở phần cuối cùng của việc thực hiện và xử lý quy mô. Nhưng nếu bạn có thể sống với điều đó, và bạn không muốn có một giọng khàn Honda Civic, BMW M135i hoặc các lựa chọn mặc định của một Golf R, Focus RS là lựa chọn tốt nhất chưa một siêu xe cao cấp cuối tuần sử dụng - tại một phần nhỏ của giá cả.


Tốt: xử lý bất thường, giá trị lớn, cảm thấy đặc biệt hơn một số đối thủ


Xấu: ghế lái xe quá cao của, đi xe không ổn định ở tốc độ thấp, động cơ tương đối trung bình
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]