Sri Lanka là một hòn đảo ở châu Á bao quanh với những bãi biển cọ. Tôi đã ở đó khoảng tháng ba năm 2012 để thăm một người bạn thời thơ ấu của những người còn lại Mỹ sau khi tốt nghiệp đại học làm việc ở đó như là một tư vấn học thuật cho chính phủ Sri Lanka. Ông xuất thân từ Kalpitiya.Đây là một trong những bãi biển mà vòng tròn xung quanh đất sáng này.


Trải nghiệm trên bãi biển Kalpitiya tuyệt đẹp tại Colombo - www.TAICHINH2A.COM


Ông đã mời tôi đến thăm và dành một tuần ở nhà của mình và gặp gia đình của ông và ông sẽ đi lưu diễn tôi xung quanh thành phố quê hương của ông. Tôi đã không nhìn thấy anh ta trong hơn hai mươi năm, trung thực, tôi là một chút e ngại, sẽ có, nhưng ông khẳng định với tôi tất cả những tin tức xấu tôi nghe thấy chỉ là một tổng cường điệu bởi các phương tiện truyền thông. Sau nhiều lần thúc giục và thuyết phục, tôi đã nhượng bộ yêu cầu của ông.


>> Xem thêm u lịch Malaysia siêu tiết kiệm cùng Air Asia


Trải nghiệm trên bãi biển Kalpitiya tuyệt đẹp tại Colombo - www.TAICHINH2A.COM


Sau khi được cấp thị thực tại Sri Lanka qua Hệ thống ủy quyền điện tử, tôi đã chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết, tôi sẽ cần hai tuần tôi ở lại với người bạn thân nhất của tôi. Với bảo đảm sự an toàn của tôi và bảo tôi rất tin tưởng khi tôi bước lên chuyến bay hai mươi giờ hãng Malaysia Airlines bay từ Chicago đến Sân bay quốc tế Bandaranaike với ,đến thủ đô của Sri Lanka. Tôi đã rất hạnh phúc khi thấy anh tại sân bay ông đều vui mừng khi thấy tôi quá. Từ đây chúng tôi lái xe cho bốn giờ đến Kalpitiya, một bãi biển nhiệt đới thiên đường chưa được khám phá.


Tất cả những hiểu biết của tôi giảm khi tham quan của bãi biển và đời sống truyền thống danh lam thắng cảnh chào đón tôi trên đường đến nhà của họ. Tôi đã được chào đón trong gia đình của mình với một bữa ẩm thực Sri Lanka như gạo, cà ri, và các món ăn cay. Đó là thỏa mãn và tôi ngưỡng mộ những cử chỉ hiếu khách của gia đình mình.Sau khi ăn trưa, chúng tôi lái xe đến một pháo đài nhỏ, chúng tôi đã thông qua trước đó trên Fort Hà Lan Kalpitiya. Tôi đã thấy một tàn dư của trụ sở chỉ huy của tướng chiến tranh, kho vũ khí, doanh trại, một nhà tù tối tăm, và ngục tối.


Trải nghiệm trên bãi biển Kalpitiya tuyệt đẹp tại Colombo - www.TAICHINH2A.COM


Các bức tường bên trong các di tích được làm bằng san hô.Ông đã thực hiện sắp xếp trước cho pass du lịch của tôi, nó luôn luôn hỏi của cơ quan cảnh sát từ những người nước ngoài tham quan mỗi điểm thu hút ở Sri Lanka. Khi thấy qua tôi được tiếp cận với các tour du lịch Hải quân cơ sở trong pháo đài. Nó có cách lối vào bí mật mà đỉnh điểm tới thành lũy tường của nó. Tôi đã chụp ảnh của Nhà thờ cũ Hà Lan nhưng nó không còn chức năng một nhà thờ. Bên trong, tôi thấy một hầm mộ vô danh, trong khi tháp chuông của nó vẫn đứng nguyên vẹn.


Đặt vé máy bay đi Colombo,vé máy bay đi Sri Lanka giá rẻ cùng nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn tại Airasiar.com
_________________________
- nơi tốt nhất để giá rẻ uy tín nhất toàn quốc
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]