Hiện giờ đang là kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp được nhiều phụ nữ chọn như một biện pháp giúp mình đẹp lên. Hiểu được điều đó, sau đây Adora Spa sẽ giới thiệu cho các bạn ba kỹ thuật làm trắng da hiệu quả nhất.
1. Làm sáng da bằng sữa tươi
Sữa tươi được bạn trẻ rất tin tưởng do tác dụng cực hiệu quả, trong nó có chứa chất dinh dưỡng như vitamin, lipid, protein và những khoáng chất cực có lợi cho da.
Trong đó, nhiều chị em dùng sữa tươi như một giải pháp chăm sóc sắc đẹp hữu hiệu.
Đơn giản sau khi rửa mặt, các bạn chỉ cần sử dụng sữa tươi xoa lên mặt (cần nhớ sữa tươi không đường). Mát xa mặt đều cho thẩm thấu sâu, sau đó rửa lại bằng nước ấm.
Ngoài ra, các bạn hãy trộn khoai tây luộc chín và sữa tươi rồi xay nhuyễn, làm mặt nạ 3 lần/tuần cũng rất hữu hiệu.
3. Cách làm trắng da mặt từ nước vo gạo
Nước vo gạo gồm nhiều vitamin B5, có tác dụng rất lớn làm chậm quá trình lão hóa da. Và giúp da trắng trẻo hồng hảo, sáng khỏe tự nhiên.
Cách làm cũng rất đơn giản: Mỗi khi vo gạo, các bạn hãy cho nước vào gạo và loại bỏ nước đầu, tiếp theo cho nước vào vo gạo nhẹ, giờ chắt nước này và sử dụng. Dùng nó 2 lần/ngày các bạn sẽ sớm cảm thấy da sáng mịn tuyệt vời.
Chỉ cần hai tới 3 lần trên /tuần bạn sẽ có 1 làn da trắng sáng tự nhiên.
ba. Làm sáng da cùng muối và giấm
Đây là mẹo cũng hiệu quả đó nha.
Trong giấm có nhiều vitamin C giúp da trở lên trắng mịn, còn với muối, muối sẽ ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại.
Tuy vậy, đây không phải là công nghệ chăm sóc sắc đẹp cho các cô nàng có làn da khá nhạy cảm.
Cách làm như sau:
- Hòa giấm cùng muối theo tỉ lệ 9:3
- Dùng khăn nhúng đưa hỗn hợp này trên da, để khoảng 20 – 35 phút rồi rửa lại bằng nước.
Đây là ba cách chăm sóc sắc đẹp rất hữu hiệu cho các chị em ^^.
3 cách tắm trắng da hữu hiệu cho phụ nữ - www.TAICHINH2A.COM

Xem thêm các bài viết
Chúc các bạn nhanh chóng có được 1 làn da trắng sáng như mong muốn
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]