Trần Lữ Anh Khoa trước khi điều trị tại JW bị móm nặng tới mức 5 năm liền không thể khép miệng và gần như vô vọng trong việc điều trị. Chi phí quá cao khiến bố mẹ Anh Khoa gặp nhiều khó khăn để trang trải. Biết được hoàn cảnh của Anh Khoa, bác sĩ Tú Dung đã quyết định hỗ trợ một phần chi phí giúp em thành công để trở thành chàng trai có nụ cười tươi tắn, năng động và tự tin như hiện tại.
TS,BS Tú Dung hỗ trợ chi phí phẫu thuật hàm hô móm - www.TAICHINH2A.COM
Hình ảnh Anh Khoa trước sau sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW đã có sự khác biệt rất lớn.

Tình trạng hô móm có thể được khắc phục nhờ vào các phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chi phí không phù hợp với đại đa số khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chương trình: “Phẫu thuật hô móm miễn phí 100% dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn” nhằm hỗ trợ kinh phí cho bệnh nhân.
TS,BS Tú Dung hỗ trợ chi phí phẫu thuật hàm hô móm - www.TAICHINH2A.COM

Nếu bạn đang mắc phải hô móm và có mong muốn phẫu thuật chữa trị nhưng không đủ điều kiện kinh tế có thể tham gia chương trình “Phẫu thuật hô móm miễn phí 100% dành cho những hoàn cảnh khó khăn”của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 10 đến hết ngày 31/5. Thời gian công bố kết quả 6/6.
TS,BS Tú Dung hỗ trợ chi phí phẫu thuật hàm hô móm - www.TAICHINH2A.COM

Chi tiết chương trình hỗ trợ: 3 bệnh nhân được miễn phí 100%; 5 bệnh nhân được miễn phí 50%; 10 bệnh nhân được miễn phí 30%
Cách thức tham gia:
Bước 1: Truy cập trang chủ.
Bước 2: Click vào bảng đăng ký.
Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết và gửi nội dung theo yêu cầu gồm: 4 hình ảnh theo mẫu; 2 ảnh không cười (thẳng mặt, nghiêng 90 độ); 2 ảnh cười hết cỡ (thẳng mặt, nghiêng 90 độ) và một đoạn văn mô tả về tình trạng hô, móm và cuộc sống hiện tại dưới 500 chữ.
Bước 4: Những cá nhân vượt qua vòng loại sẽ được ban tổ chức liên hệ để đến gặp bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám.
Bước 5: Công bố giải thưởng sau khi lựa chọn người chiến thắng chung cuộc, những khách hàng may mắn trúng giải sẽ được ban tổ chức trực tiếp trao thưởng và tiến hành phẫu thuật.

Ưu điểm phẫu thuật hàm hô, móm tại Hàn Quốc hết hô, cười hở lợi chỉ sau một lần phẫu thuật; công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại chuyển giao từ Hàn Quốc theo ký kết mô hình nhượng quyền thương hiệu; đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có kinh nghiệm trên hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô móm.
TS,BS Tú Dung hỗ trợ chi phí phẫu thuật hàm hô móm - www.TAICHINH2A.COM
Đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm tại JW. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ Việt Nam được mời báo cáo chuyên đề về chỉnh hình hô móm tại Hội nghị của KSKCS & KCCS uy tín của Hàn Quốc.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại cũng như các cơ sở vật chất tiên tiến nhất.Với tiên tiến đạt chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng một vòng một với những đường nét mềm mại, tự nhiên và hài hòa nhất.
TS,BS Tú Dung hỗ trợ chi phí phẫu thuật hàm hô móm - www.TAICHINH2A.COM
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]