Kem chống nắng tại thời điểm này là một vật dụng mà hầu như phái nữ cũng mang theo để tiện sử dụng tránh cái nắng vùng nhiệt đới như Việt Nam. Nhiều phản hồi của nhiều người sử dụng kem chống nắng thì "Xài cũng vậy thôi cũng đen à". Do đó nguyên nhân chính là do người dùng không biết dùng ra sao cho hiệu quả hay là do kem chống nắng không có hiệu quả. Lý do đến từ cả 2 bên, người dùng phải tìm loại kem chống nắng thích hợp, ngoài ra đó khách hàng cũng phải biết cách dùng sao cho nó hiệu quả. Tham khảo bài viết để bổ sung thêm thông tin cần thiết cho làn da cần bảo vệ của bạn nhé.


Tăng Hiệu Quả Khi Sử Dụng Kem Chống Nắng - www.TAICHINH2A.COM


1. Chọn lựa kem chống nắng
Bạn phải lựa chọn kem cho những dịp khác nhau một cách phù hợp. Như sử dụng hàng ngày bạn có thể sử dụng kem chống nắng với độ SPF từ 30 - 40 đã đủ để giảm thiểu cường độ nắng hằng ngày tiếp xúc đến da. Còn khi đi biển thì bạn nên sử dụng kem có độ SPF cao hơn từ 40 trở lên như vậy sẽ bảo vệ da tốt hơn.
Người dùng nên chọn những sản phẩm có uy tín trên thị trường, để chắc chắn độ an toàn của mặt hàng. Ngày nay trên thị trường có một loại kem luôn được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới đánh giá cao. Đặc biệt là sản phẩm chống nắng tốt nhất, đó là
Kem với những công dụng chống nắng hiệu quả như:
- Ngăn chặn hiệu quả 99% tia UVA, UVB có hại cho làn da.
- với thành phần nước khoáng, giúp cho làn da mát dịu, da trở nên mềm mịn khi sử dụng kem thường xuyên.
- Dùng kem như 1 lớp lót trang điểm.
- Phù hợp cho sử dụng hàng ngày.
- Không chứa các hợp chất, các tác nhân gây mụn trứng cá.
- Có kết cấu mỏng nhẹ, khộng bị bít lỗ chân lông.
- Có nhiều loại thích hợp với các làn da: nhạy cảm, da mụn, da khô, da hỗn hợp…
- Đa dạng nhiều loại tiện lợi: dạng kem, dạng gel, và kem chống nắng Avene dạng xịt giúp cho việc thoa kem trở nên dễ dàng
Với những công dụng đó nên kem chống nắng avene nhanh chóng được người sử dụng và các bác sĩ chuyên khoa da liễu tin dùng. Ngoài ra còn có , ocean potion, sun tropic…..

2. Cách sử dụng hiệu quả kem chống nắng
- Người sử dụng cần thoa kem chống nắng trước 15- 30 phút trước khi ra ngoài hoặc xuống nước.
- Bạn cần thoa lại sau 2-3 tiếng khi sử dụng hàng ngày, khi đi biển thì bạn cần bôi 1 lớp dày hơn và cách nhau khoảng 1 tiếng, đặc biệt khi từ dưới nước lên.
- Khi đã thoa kem chống nắng nhưng bạn vẫn phải dùng áo khoác, nón và các công cụ che nắng khác để việc chống tia UV với hiệu quả cao nhất.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]