Trước đây, mọi người quan niệm theo nhân tướng học của người Châu Á, hình dạng bên ngoài và đặc điểm của khuôn bên ngoài sẽ gây thực trạng rất lớn đến só phận của mỗi người. Không ít người để sở diện mạo quyến rũ, phát tài phát lộc. Trong đó, chiếc mũi luôn là đảm bảo được chỉnh sửa nhiều nhất vì mũi là trung tâm của khuôn đây nhanh chóng nhất để sở hữu một khuôn mặt hài hòa, hợp phong thủy. Sửa mũi theo phong thủy dường như đã trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Định nghĩa nâng mũi phong thủy - www.TAICHINH2A.COM

Hình ảnh trước và sau nâng mũi, sửa mũi theo phong thủy

Theo khái niệm nhân tướng học thì mũi sẽ được bao gồm làm 03 phần chính, mỗi phần thể hiện một quá trình của cuộc đời.

Khu vực sống mũi: là phần đảm bảo giữa hai mắt, thực hiện cho trí lực, sự thông thái. Trường hợp có sống mũi làm đẹp nâng mũi cho cao lên, với ý nghĩa khởi đầu sự nghiệp khá hoàn hảo và thành công trong làm ăn.

Đảm bảo chuẩn đầu (chóp mũi): biểu hiện cho phát lộc, danh vọng. Thông thường trường hợp lựa chọn nâng mũi đảm bảo tự thân và sụn cấu trúc.

Khu vực lỗ mũi: Hai bên cánh mũi rộng chuẩn đẹp và đều thì thể hiện đời lằm ăn hoặc lứa đôi, hạnh phúc. Nếu hẹp thì yêu đương lận đận, về già rơi vào cảnh bần hàn. Với khách hàng này thì sẽ cắt gọt cánh mũi và điều chỉnh cấu trúc mũi cho hoàn hảo với khuôn mặt cũng như hình dáng mũi mới của mọi người.

Để có mũi đẹp và hợp làm đẹp theo quan niệm nhân tướng học là làm đẹp với sống mũi thẳng, dài, hai bên cánh bền chắc, chóp mũi tròn đầy. Những người đang có dáng mũi này là những người hiểu biết, nhạy bén, thành công trong đời thương cũng như công việc. Ngoài ra, còn được hạnh phúc, tuyệt vời trong chuyện tình duyên, gia đình. Mọi người ta thương có câu, có thờ có kiêng có thiêng làm đẹp, đôi khi thành công được tạo thành từ 99% của sự nỗ lực + 1% hên xui , vậy tại sao ta không ứng dụng công cụ làm đẹp này để có thêm sự đảm bảo bản thân?.

Nguồn: phauthuatthammynangmuisline.blogspot.com
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]