Những thắc mắc quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi dường như chưa bao giờ dừng lại. Với phẫu thuật kéo dài mũi ngắn cũng gặp rất nhiều câu hỏi mà có thể bạn sẽ quan tâm. Hãy cùng xem nhé!


Kéo dài mũi ngắn là gì?


Đây là một tiểu phẫu tương đối phức tạp, trong đó, sụn vách ngăn được sử dụng chủ yếu để làm trụ kéo dài chiếc mũi. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của sụn nâng mũi nhân tạo, sụn tai hoặc sụn sườn, phẫu thuật kéo dài mũi ngắn có thể cho kết quả mũi đẹp nhất.


Thực ra,quan trộng hơn cả vẫn được đánh giá rất cao trong việc chỉnh hình mũi ngắn một cách toàn diện và chưa có kỹ thuật nào vượt qua được ưu điểm của nâng mũi S Line. Tuy nhiên, đối với những tình trạng mũi không nhất thiết phẫu thuật nâng mũi S Line thì hoàn toàn chỉ có thể sử dụng kéo dài mũi.


Kéo dài mũi ngắn có phải hoàn toàn bằng sụn tự thân không?


Sụn tự thân thường được sử dụng để làm đầu mũi, có thể dùng sụn vành tai hay sụn vách ngăn để tạo đầu mũi mới, tùy từng mũi và khuôn mặt khác nhau mà Bs sẽ sử dụng các kỹ thuật khác nhau cho phù hợp. Một số trường hợp nên dùng thêm sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Phương pháp gần giống hiện nay.


Câu hỏi được quan tâm khi kéo dài mũi ngắn - www.TAICHINH2A.COMKéo dài mũi ngắn có bị bóng đỏ không?


Giống hiện đại, câu trả lời là không bị bóng đỏ vùng đầu mũi sau khi kéo dài mũi ngắn. Vì sao? Đó chính là tác dụng của lớp sụn tự thân lấy ở vành tai như một lớp đệm giúp cho đầu mũi được mềm mại, tự nhiên và không chịu bất kỳ tác động nào của sụn nhân tạo nên không thể có tình trạng bóng, đỏ,… trừ khi mũi bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.


Kéo dài mũi ngắn có bị lệch vẹo không?


Sử dụng sụn tự thân làm đầu mũi nên hầu như đầu mũi không bị lệch, vẹo. Vì hầu hết là áp dụng kỹ thuật mổ mũi hở nên Bs kiểm soát được rõ ràng về giải phẫu và cố định chất liệu ngay ngắn, sau mổ đặt nẹp mũi nên mũi bạn sẽ thẳng và đẹp tự nhiên.


Cách chăm sóc sau khi kéo dài đầu mũi như thế nào?


Kéo dài đầu mũi cũng tương tự bằng nhiều cách khác, cần có sự chăm sóc cẩn thận sau phẫu thuật mới nhanh chóng cho ra đời dáng mũi xinh đẹp, hạn chế biến chứng, nhiễm trùng do nguyên nhân chăm sóc không cẩn thận. Bạn nên chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu sau mổ để giảm sưng đau nhanh chóng, bạn cũng cần nẹp cố định mũi khoảng 1 tuần, nghỉ ngơi và tránh vận động mạnh trong 2 tuần sau mổ.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]