1 . Bề mặt bếp có dễ bị nứt?

Có một số trường hợp mặt bếp bị nứt chỉ sau khi sử dụng một thời gian ngắn nhưng chúng tôi xin lưu ý là nó chỉ xảy ra với những dòng bếp kém chất lượng, không có thương hiệu. Với các dòng bếp cao cấp của các nhà sản xuất, cung cấp uy tín thì chưa có trường hợp nào như này xảy ra.

Dòng cao cấp sử dụng mặt kính Vitroceramic có khả năng chống xước và chịu sốc nhiệt tốt nhất hiện nay. Để quá trình sử dụng bếp an toàn, bền; bạn nên mua khăn vệ sinh mặt bếp, nước vệ sinh mặt bếp chuyên dụng.
Không nên để thức ăn hay các vật dày (xốp, da) bám ở đáy nồi khi đặt nồi lê bếp nấu; việc này có thể làm cản trở quá trình dẫn nhiệt, không tốt cho bếp.
Bếp từ và giải đáp thắc mắc liên quan đến bếp từ - www.TAICHINH2A.COM
2 . Làm thế nào để chọn sản phẩm bếp từ an toàn, tốt nhất?

Hiện nay, bếp từ được nhập khâu trực tiếp từ Châu Âu đang được đánh giá là có chất lượng vượt trội hơn cả. Tuy vậy, trên thị trường cũng đang tràn lan rất nhiều bếp từ được gắn mác của các hãng Châu Âu nhưng thực chất lại được sản xuất ở Trung Quốc, với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng thì không được kiểm chứng. Do vậy, bạn hãy lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để chọn mua bếp từ chính hãng và được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành chính hãng.

Xem thêm tại website : BepHuuThang.vn

  • nhập khẩu cao cấp chính hãng
  • giá rẻ tại Hà Nội
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]