Kéo dài mũi ngắn cũng là một phương pháp chỉnh sửa mũi đang được yêu thích ở châu Á nhằm khắc phục nhược điểm mũi hếch để lộ lỗ mũi, sống mũi thấp tẹt đặc trưng của chủng tộc. Khi kéo dài mũi ngắn, cần lưu ý một số vấn đề sau đây để kết quả phẫu thuật được như ý muốn.


Kéo dài mũi ngắn dùng phương pháp nào?

Phương pháp kéo dài mũi ngắn gần giống như nâng mũi S Line với việc dùng chủ yếu sụn vách ngăn để tạo dựng trụ mũi một cách vững chắc, rồi dùng sụn tai bọc vùng đầu mũi tránh những biến chứng sau phẫu thuật, bạn cũng được đắp sụn nhân tạo vào 2/3 sống mũi trên để nâng cao sống mũi.


Cho dù mũi ngắn do bẩm sinh hay do sau một thời gian sau nâng mũi bạn bị co rút chất liệu nâng mũi mang lại cũng đều rất khó thực hiện, luôn đòi hỏi một bác sĩ chuyên nghiệp mới giải quyết thành công được. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến địa chỉ nâng mũi uy tín để tiến hành kéo dài mũi ngắn. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm .


Một vài lưu ý khi bạn muốn kéo dài mũi ngắn - www.TAICHINH2A.COMƯu điểm của phương pháp kéo dài mũi ngắn là gì?

- Là công nghệ số 1 Hàn Quốc hiện nay về mổ mũi thẩm mỹ, được các chuyên gia hàng đầu áp dụng tại Hàn Quốc và đến nay đã được phần lớn chất lượng uy tín như Thẩm mỹ Nhật Hàn JK thực hiện rất thành công.
- Tạo đầu mũi bằng chất liệu tự thân, đầu mũi cao tròn, không bóng đỏ. Sụn tự thân chủ yếu là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai.
- Không lộ chất liệu đầu mũi, kéo dài được mũi ngắn, đây là điểm nổi trội mà các phương pháp sửa mũi trước đây không làm được. Về ưu điểm này, phương pháp kéo dài mũi ngắn rất giống với phương pháp nâng mũi S Line chỉnh mũi hếch.
- Dáng mũi hình chữ S thanh tú từ gốc mũi, sống mũi và đỉnh mũi.


Thoạt nhìn, kéo dài mũi ngắn thực hiện phức tạp ngang , tuy nhiên, trong kéo dài mũi ngắn ít cho ra hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đẹp như nâng mũi S Line được, như vậy, nếu muốn chỉnh sửa được chiếc mũi một cách toàn diện, không chỉ xóa đi tình trạng mũi hếch, mũi ngắn mà còn nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi,… một cách hoàn chỉnh nhất.


Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại như hiện nay, không chỉ có mũi ngắn mà mũi dài, mũi khoằm, mũi chưa đẹp,… đều có thể được chỉnh sửa triệt để giúp cho tất cả mọi người có thể đẹp lên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài. Bạn quan tâm về cách kéo dài mũi ngắn có thể liên hệ với Thẩm mỹ Nhật Hàn JK để biết thêm chi tiết.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]