Vào ngày sinh nhật của mình, ắt hẳn ai cũng muốn mình được quan tâm đặc biệt hơn những ngày trong năm khác. Để thể hiện sự quan tâm đặc biệt đó thì hoa mừng sinh nhật, quà tặng và lời chúc mừng sinh nhật sẽ là những điều mà chúng ta nghĩ tới đầu tiên. Nếu như bạn ở xa và không có thời gian để ra cửa hàng chọn lựa hoa hay muốn tạo ra một bất ngờ cho người nhận, đặc biệt là người yêu thì việc đặt hoa online cần được ưu tiên hàng đầu.
Dịch vụ đặt hoa online ngày nay đang ngày càng được ưu chuộng. Chỉ cần ngồi nguyên một chỗ, bạn cũng có thể đặt hoa và thanh toán tiền chỉ bằng vài cú click chuột. Điều này cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay.
Tuy nhiên, việc đặt hoa mừng sinh nhật online cần lưu ý những điều sau:Đặt hoa trước ít nhất 1 ngày
– Bạn nên liên hệ với cửa hàng hay đại lý hoa trước ít nhất 1 ngày làm việc để đặt hoa. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn có được loại hoa mà bạn mong muốn. Và bạn sẽ có thời gian tham khảo nhiều website khác nhau cũng như sẽ chọn được một trang web mà bạn cảm thấy yên tâm đặt trọn niềm tin.
– Ngoài ra, đặt hoa trước sẽ giúp cho cửa hàng đó chuẩn bị được loại hoa mà bạn muốn tặng, bó hoặc trang trí hoa cũng được chu đáo và tỉ mỉ hơn. Thế nên, bạn đừng bao giờ đặt hoa muộn hoặc quá sát giờ, vì rất khó có nơi nào có thể đảm bảo chất lượng nếu bạn yêu cầu họ giao hoa ngay trong vòng 1 tiếng.
Kiểm tra hình ảnh hoa thực tế trước khi họ giao hoa
Nếu là lần đầu tiên bạn mua hoa mừng sinh nhật tại shop hoa đó thì nên đọc kỹ những điều khoản về dịch vụ...
– Kiểm tra hình ảnh hoa trên thực tế là điều hết sức cần thiết. Bạn nên xem hoa có tươi không, bố cục có hài hòa không, số lượng bông hoa có đủ so với yêu cầu không. Bạn đừng nên quá tỉ mỉ là hoa cần đặt chính xác tại vị trí này hay vị trí kia, hay màu sắc của hoa phải đậm như thế nào, vì hoa cắm bằng tay nên nó có sự sai lệch là chắc chắn. Hoa tươi còn phụ thuộc theo mùa nên đôi khi màu sắc thay đổi theo thời tiết.
Phương thức thanh toán
– Nếu bạn lần đầu tiên mua hoa tại cửa hàng đó nếu được thì bạn nên thanh toán khi nhận hoa. Còn nếu không được bạn có thể thanh toán trước 50% giá trị.
– Ngược lại, nếu bạn đủ yên tâm và họ mang hoa đi tặng người nhận luôn thì thanh toán chuyển khoản sẽ tiện nhất.

Trên đây là 3 lưu ý khi bạn đặt hoa mừng sinh nhật online, mong muốn bạn có thể đặt được bó hoa đẹp và đúng yêu cầu đặt ra của bạn.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]