Cần /bán: Phần mềm quản trị
- Website :http://omegaerp.com.vn/
- Giá: Thương lượng
- Liên hệ: HOTLINE:
(+84) 918 303 409
Hệ thống Quản trị doanh nghiệp
OMEGA.ERP® là một phần mềm được phát triển dựa trên những nhu cầu hoạt động kinh doanh, sản xuất thực tế của các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Là một hệ thống phần mềm lớn được cấu thành nhiều phân hệ áp dụng cho các bộ phận của tổ chức. Hệ thống Quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP® xây dựng trên công nghệ tiên tiến Microsoft Visual Studio.NET tương thích hoàn toàn với việc chạy trên mạng nội bộ và Internet, giao tiếp dễ dàng với các phần mềm ứng dụng khác.
Hệ thống Quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP® đã triển khai thành công một số công ty lớn tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm được phân chia thành các module con ứng với từng phòng ban trong doanh nghiệp và chúng có mối quan hệ hết sức chặt chẽ, các module gồm:
Hệ Thống Quản Trị Doanh Nghiệp  OMEGA ERP - www.TAICHINH2A.COM

Sau đây, là một số đánh giá của các khách hàng lớn :
Chúng tôi là công ty có 100% vốn Đài Loan, vì thế nhu cầu của chúng tôi là phần mềm đáp ứng 03 ngôn ngữ: Việt - Anh - Hoa và sử dụng USD làm đồng tiền hạch toán. OMEGA.ERP đã làm tốt việc đó. Ngoài việc lấy kế toán làm trọng tâm, chúng tôi còn có những nhu cầu quản lý sản xuất, quản lý thu mua, quản lý đơn hàng bán,... OMEGA.ERP được thiết kế hoàn chỉnh, kết nối các phần lại với nhau, hơn nữa OMEGA.ERP giá rẻ hơn nhiều so với các ERP lớn trên thế giới, vì thế chúng tôi đã lựa chọn OMEGA.ERP làm nhà cung cấp. Chúng tôi bắt đầu sử dụng OMEGA.ERP từ tháng 01/2010.

(Quan Việt Hùng)
Công ty Hữu Hạn Đầu Tư ViệtBo

Chúng tôi là một tập đoàn, có đến hơn 20 công ty con và hơn 10 công ty liên kết, có đầy đủ các ngành nghề. Chúng tôi đã chọn OMEGA.ERP để sử dụng cho các công ty con của mình, bởi lẽ:
1. OMEGA.ERP được thiết kế nhất quán.
2. OMEGA.ERP có tính năng nổi trội về "Kế toán quản trị". Có một phân hệ riêng biệt cho kế toán quản trị - OMEGA.MC.
3. OMEGA.ERP có phân hệ "Quản lý hợp nhất" OMEGA.CL, vì thế chúng tôi có thể hợp nhất báo cáo tài chính các đơn vị của mình.
4. Công ty Omega có đội ngũ tư vấn giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc.

Trần Trung
Tập Đoàn Him Lam

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]