Kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình du học trung học Canada đến tham dự hội thảo “Học trung học nội trú tại Toronto, Canada”.

Đại diện trường Trung học nội trú Bronte College: Cô Wendy Chia – Quản lý Marketing Quốc tế

Thời gian: 9h30 Thứ Bảy ngày 18/04/2015

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT, số 22 Phạm Huy Thông, Ba Đình, HN

Đăng ký tham dự tại đây!

Hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0915 59 19 19 (Ms. Sim)


Đôi nét về trường Bronte College
Bronte là trường bán trú và nội trú, được thành lập vào năm 1991 tại trung tâm thành phố Misissauga thuộc vùng Toronto. Trường nằm trong một khu vực công viên yên tĩnh rất phù hợp cho việc học và chỉ cách trung tâm thành phố Toronto 20 phút lái xe.

Trường rộng 18.200 m2 bao gồm các cơ sở phục vụ học tập và ký túc xá học sinh. Tòa nhà được giám sát chặt chẽ 24/24 để bảo đảm sự an toàn cho học sinh trong trường. Ký túc xá và căn tin mở cửa đón học sinh quanh năm. Ngoài ra còn có các thiết bị luyện tập thể dục và phòng thư viện, cũng như phòng thu nghê thuật được trang bị đầy đủ.

Các lý do nên theo học tại Bronte College
Chương trình giảng dạy được các trường Đại học đánh giá cao
Trên 50% học sinh của Bronte được chấp nhận học tại Đại học Toronto (
Hàng năm có khoảng 30-40% học sinh của Bronte nhận được học bổng du học
Học sinh của trường nằm trong top học sinh khu vực Peel về toán học và các cuộc thi khoa học
Du Học đất nước xinh đẹp Canada với AIT - Common - www.TAICHINH2A.COM

Ngoài ra, các chương trình học cũng như cơ sở vật chất trong khuôn viên trường cũng là những điểm đáng lưu ý khi chọn trường Bronte:

Môi trường đa văn hóa với học sinh đến từ 35 quốc gia trên thế giới
Là trường học quốc tế được đào tạo chương trình tú tài quốc từ từ bậc tiểu học đến trung học phổ thong
Có chương trình nâng cao (AP – advanced placement) chuyển tiếp tín chỉ vào đại học: giúp cho học sinh có cơ hội được học những môn học đại học ngay tại trường trung học và được chuyển tiếp kết quả vào trường Đại học. Bronte là trung tâm khảo sát AP của khu vực, sẽ tạo thuận lợi cho học sinh của trường khi tham gia kỳ thi AP
Trường có chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL) giúp học sinh xây dựng các kỹ năng cần thiết để học tập thành công.
Thư viện của trường được đầu tư để tạo cho học sinh một không gian học tập tự nhiên và mang hướng truyền thống. Thư viện có trang bị công nghệ tiên tiến tích hợp cả in ấn và định dạng kỹ thuật số
Du Học đất nước xinh đẹp Canada với AIT - Common - www.TAICHINH2A.COM

Lớp học có sĩ số nhỏ nhằm đảm bảo cho học sinh nhận được sự quan tâm tận tình nhất
Trung tâm hỗ trợ học sinh giải đáp các vấn đề từ học tập, xã hội đến cảm xúc và các mối quan tâm khác của các em. Học sinh được định hướng trong học tập và nghề nghiệp sau này.
Trường có các chương trình phụ đạo để giúp học sinh tăng cường sự hiểu biết và thành công trong học tập.
Học sinh được ở trong nội trú với sự chăm sóc của nhân viên nhà trường, được giao lưu cùng các bạn, và được tham gia các hoạt động tình nguyện do trường tổ chức.
Chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia y tế tại trường. Đặc biệt học sinh quốc tế có chương trình bảo hiểm được thiết kế đặc biệt bởi trường và Công ty bảo hiểm du lịch.
Tổng chi phí:

Lớp 9, 10 hoặc 11: $34.100 CAD
Lớp 12: $31.510 CAD
Thông tin chi tiết về học bổng du học Canada 2015 vui lòng liên hệ: của AIT

VP Tư vấn Du học AIT
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]