Khi nhắc đến các khuyết điểm của hàm như hàm hô, hàm móm, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cách khắc phục là đi niềng răng. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng với trường hợp hô móm do răng, còn với hô móm do hàm thì giải pháp này không tác dụng. Cách chữa hô móm do hàm phức tạp hơn nhiều vì có sự tác động vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm về sau sao cho khớp với hàm còn lại, điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện để giải quyết chuẩn xác độ lệch khớp cắn, xử lý xương vụn và bảo vệ tủy răng.
Không cần niềng răng vẫn khắc phục được tình trạng hô móm - www.TAICHINH2A.COM

Là chuyên gia dẫn đầu trong việc phẫu thuật hô móm không cần niềng răng tại Việt Nam, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung ( JW) nhận định: “Chỉnh hàm hô móm có thể giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất. Bên cạnh việc mang lại kết quả khả quan cho nụ cười, phương pháp này còn giúp cho khớp cắn hai hàm được khít nhau, răng đều hơn, môi bớt dày mà không cần phải khổ sở niềng răng trong thời gian dài”.
Không cần niềng răng vẫn khắc phục được tình trạng hô móm - www.TAICHINH2A.COM
Bệnh nhân bị móm nặng sau khi phẫu thuật bằng phương pháp BSSO với TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Theo TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung, có ba nguyên nhân chính dẫn đến bị hô. Đầu tiên, hô do răng là răng mọc chìa ra ngoài, khiến sai lệch khớp cắn. Với tình trạng này, có thể tiến hành niềng răng để “đưa” răng về đúng vị trí. Hô do hàm là hàm trên có sự phát triển mạnh hơn so với hàm còn lại, làm mất cân đối giữa hai hàm, đi kèm theo đó là tình trạng cười hở lợi, môi dày. Trường hợp thứ ba là hô do cả xương và răng, biểu hiện là xương hàm bị mất cân đối và răng mọc lệch.
Không cần niềng răng vẫn khắc phục được tình trạng hô móm - www.TAICHINH2A.COM
TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung với kinh nghiệm thực hiện hơn 1.000 ca , móm thành công được mời báo cáo đề tài phẫu thuật hàm hô móm tại Hàn Quốc.

Không chỉ ảnh hưởng sâu sắc đến tính thẩm mỹ, khiến bạn ngại ngần trong những lần tiếp xúc với người đối diện, tình trạng hô móm còn tác động xấu đến chức năng ăn, nhai.
Không cần niềng răng vẫn khắc phục được tình trạng hô móm - www.TAICHINH2A.COM
Về lâu dài, tình trạng hô, móm dẫn đến đau nhức một bên mặt, khớp thái dương hay thậm chí là hệ tiêu hóa. Việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn.

Không cần niềng răng vẫn khắc phục được tình trạng hô móm - www.TAICHINH2A.COM
Nữ diễn viên múa Lan Nhi (Top 6 Thử thách cùng bước nhảy 2015) sau khi được chỉnh sửa hàm hô bởi TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã trở nên xinh đẹp hơn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quy trình phẫu thuật hàm hô móm hiện đại cũng như các cơ sở vật chất tiên tiến nhất.Với tiên tiến đạt chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng một nụ cười với những đường nét mềm mại, tự nhiên và hài hòa nhất.
Không cần niềng răng vẫn khắc phục được tình trạng hô móm - www.TAICHINH2A.COM
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]