Câu hỏi:
Chào Bác sĩ! Mũi của tôi hiện tại trông khá xấu vì bị hếch, sống mũi lại thấp không phù hợp lắm với khuôn mặt, vậy nên tôi đang có mong muốn đi thử phương pháp để có thể thay đổi diện mạo. Nhưng tôi còn đang phân vân lắm vì nhiều bạn nói kỹ thuật này chỉ là hình vẽ trên máy tính nên ảo lắm. Vậy không biết có nên phẫu thuật nâng mũi S line để thay đổi nhan sắc không?
( Phương Ngân, Vũng Tàu)


Trả lời:
Phượng Ngân thân mến!
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn đang là đơn vị sở hữu công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao chặt chẽ 100% từ Hàn Quốc. Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện Nhật Hàn bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ chuyên gia, cùng các Bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại xứ sở kim chi, chắc chắn bạn sẽ có kết quả thẩm mỹ thực, đẹp hoàn hảo đúng như những gì đã cam kết.


Nâng mũi S line giúp tô điểm nhan sắc - www.TAICHINH2A.COM

Kỹ thuật nâng mũi S line của Hàn Quốc là một bước tiến mang tính đột phá trong các phương pháp làm đẹp mũi hiện nay. Nó không chỉ giúp nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt (chiếm 2/3 mũi) mà quan trọng hơn là giúp khắc phục, phòng tránh nhược điểm thường gặp của các kỹ thuật cũ như bóng đỏ, lộ sóng, …nhờ sử dụng chủ yếu sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai) để tạo hình, đồng thời bảo vệ đầu mũi, nhằm mang lại dáng mũi S line cong nghẹ, hài hòa giữa các chi tiết, đẹp tự nhiên như chưa hề sửa, kết quả duy trì suốt đời.


Ngoài ra, Bác sĩ trong tìm cách kết hợp đồng thời các kỹ thuật gọt xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình mũi ngắn, hếch, bị vẹo vách ngăn, …khi phẫu thuật nâng mũi.


Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa hơn với khuôn mặt mà hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ, không biến chứng, …giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.


Không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi với sụn sinh học định hình và sụn tự thân, cùng phương pháp thẩm mỹ còn có khả năng chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của khuôn mặt với các kỹ thuật chỉnh sửa được tích hợp trong đó. Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi S line đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không đau và không hề để lại biến chứng.


Với câu hỏi nâng mũi S line có an toàn không, câu trả lời là có. Bởi lẽ, theo các chuyên gia, nâng mũi S line Hàn Quốc là giải pháp mang lại cho bạn chiếc mũi hài hoà nhất với khuôn mặt, đồng thời giúp bạn bảo vệ chiếc mũi khỏi các rủi ro sau khi nâng mũi mà các phương pháp trước vẫn thường gặp phải. Phương pháp này sử dụng chủ yếu sụn tự thân, đây là sụn của chính cơ thể bạn, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không hề gây kích ứng và không bị đào thải. Bên cạnh đó, nâng mũi S line Hàn Quốc cũng giúp bạn bảo vệ mũi khỏi tình trạng bóng đỏ, đau rát, lộ sóng, thậm chí thủng đầu mũi sau khi nâng
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]