Mình xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm về việc lựa chọn sản phẩm kem chống nắng nào tốt, giúp mọi người tham khảo nhé.


Nếu mọi người đi học đi làm hàng ngày thì mọi người chỉ cần sử dụng những loại kem chống nắng có chỉ số SPF từ 20 đến 50 là có thể đảm bảo an toàn cho làn da châu Á của mình suốt 8 tiếng đi làm. Về chỉ số PA thì từ + đến +++ là được rồi.


Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Kem Chống Nắng - www.TAICHINH2A.COM
SPF 50 PA+


Còn nếu đi biển, dã ngoại hay chơi thể thao ngoài trời, đi trong trời nắng gắt hoặc làn da bạn dễ bắt nắng thì nên chọn chỉ số SPF từ 50 trở lên và PA+++ hoặc PA++++.


Phần lớn các sản phẩm kem chống nắng đều thấy cảm giác hơi bóng nhằm giúp phản xạ ánh nắng mặt trời, do đó để cảm thấy dễ chịu hơn thì mình có thể dùng thêm 1 lớp phấn phủ thật mỏng trước khi ra nắng. Đối với các chị em có làn da dầu/hỗn hợp thì nên sử dụng kem chống nắng có chữ Oil-free (không dầu) hoặc có chứa bột hút dầu sẽ giảm thiểu cảm giác nhờn rít khi sử dụng.


Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Kem Chống Nắng - www.TAICHINH2A.COM
cho da nhạy cảm


Điều quan trọng cần nhớ, đó là kem chống nắng được thiết kế không trôi trong nước, do đó việc tẩy trang là 1 việc vô cùng quan trọng. Nếu không trang điểm chỉ sử dụng kem chống nắng thì chúng ta có thể lựa chọn tẩy trang dạng nước, dạng dầu hoặc dạng giấy là có thể lấy sạch đi lớp kem chống nắng trên da.


Mình thấy ngoài thị trường có rất nhiều kem chống nắng với mức giá rất cạnh tranh nhưng để chắc chắn các mẹ nên sử dụng những thương hiệu có uy tín và có người tư vấn rõ ràng để có thể lựa chọn được những loại kem thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]