Trong những thiết bị nhà bếp thì dao cũng là một vật dụng quan trong, để chọn dao làm bếp thì nên dựa vào tiêu chí nào ? và quan trọng nhất dao làm bếp chủ yếu của bạn cần phải phù hợp với công việc mà bạn thường làm nhất.

Cách chọn dao làm bếp - www.TAICHINH2A.COM


Dưới đây, bephuuthang.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn dao phù hợp với việc làm bếp.

- Những lát cắt trơn tru: Hãy tìm một con dao thật bén và lưỡi dao vẫn còn giữ được độ sắc ngay khi bị lấy ra khỏi hộp.

- Kết cấu vững chắc: Lưỡi dao nên tạo được sự mạnh mẽ, không nên quá mỏng manh và bạn nên cầm dao và thử đưa nó theo nhiều hướng khác để đảm bảo độ bền và độ cân bằng của sản phẩm.

- Một tay cầm thoải mái: Cho dù cán dao có được làm bằng kim loại, nhựa, hay gỗ đi chăng nữa thì nó cũng phải thật vừa vặn với bàn tay của bạn và tất nhiên không thể quá trơn hay quá xoắn vì như vậy sẽ không tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Được bảo hành tử tế: Nhiều loại dao ngày nay được khuyến khích nên có thời gian bảo hành suốt đời.

Chú ý: Chọn những con dao vừa vặn với bàn tay và thói quen nấu nướng của bạn, bạn cần phải kiểm tra nó trực tiếp trước khi đem về nhà. Hãy tìm những cửa hàng cho phép dùng thử nhiều loại dao khác nhau, lúc đó bạn có thể cầm hoặc tốt hơn là thử cắt lên một ề mặt bất kỳ. Cán dao cần tạo cảm giác an toàn, và lưỡi dao phải đủ rộng để không khiến bạn cắt phải ngón tay của mình. Bạn cũng sẽ muốn một con dao có khối lượng tương thích với bản thân.

Xem thêm tại website : BepHuuThang.vn


  • Bạn đang cần mua giá rẻ
  • Bạn muốn mua mà k biết ở đâu
  • Bạn đang tìm mua nhập khẩu cao cấp chính hãng tại Hà Nội
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]