Kingston Park Raceway là lớn nhất và tiên tiến nhất của Úc. Có 4 cấp độ của kart tại Kingston Park Raceway, cho du khách mua có thể trải nghiệm phù hợp với mức độ khác nhau về năng lực và kinh nghiệm.Các gia đình có trẻ em có thể tận hưởng một ngày vui vẻ nhanh chóng và hứng thú trong Go Zone Drive vui chơi giải trí và karting vào mục đích xây dựng Indy Circuit.


Trải nghiệm thú vị tại Kingston Park Raceway ở Gold Coast - www.TAICHINH2A.COM


Với sự an toàn của cản xe, trẻ em ở độ tuổi 5 năm có thể trải nghiệm tất cả những câu chuyện cảm động của karting trong một ngày an toàn và được tổ chức tốt của niềm vui và hứng thú. Tiếp theo để theo dõi là Side chương hẻm với các chuyến vui chơi giải trí và các trò chơi máy tính mà sẽ giữ các trẻ em bận rộn trong nhiều giờ.


Công chúng có sử dụng độc quyền của Monte Carlo mạch mà họ có thể đua Predator & Formula Karts với bạn tình hoặc cuộc đua đồng hồ để thiết lập thời gian lap tốt nhất hiện nay. Các trình điều khiển có kinh nghiệm có được cuộc đua Schumacher kart đua tuyệt vời trên các tiêu chuẩn quốc tế 1.100 m Le Mans Track. Điều này theo dõi các thuê duy nhất ở Úc cung cấp cho bạn kinh nghiệm đua thực thụ trên một mạch tiêu chuẩn quốc tế.


>> Giá Tiger Airways.


Cả Monte Carlo và Le Mans bài hát đã được cài đặt với các phần mềm vi tính AMB thời gian mới nhất tại Úc. Có nghĩa là tất cả các kart có phần mềm chẩn đoán, cho phép hiển thị màn hình của lần đua, vị trí đua và khoảng cách cuộc đua giữa các trình điều khiển trong một sự kiện.


Trải nghiệm thú vị tại Kingston Park Raceway ở Gold Coast - www.TAICHINH2A.COM


Chúng tôi cũng có cuộc đua thực sự đèn phong cách theo dõi được điều khiển thông qua kích hoạt tín hiệu từ xa, cho phép chúng ta kiểm soát đèn chiếu sáng trên toàn bộ theo dõi tại các liên lạc của một chuyển đổi. Bạn sẽ trải nghiệm side-by-side hành động đua thực sự trong cuộc đua kart sản trên mạch chuẩn đua quốc tế của chúng tôi.


Chúng tôi chuyên về các sự kiện nhóm và chương trình xây dựng doanh nghiệp và đội Karting là một cách hoàn hảo để giảm bớt một số áp lực của lối sống bận rộn ngày nay. Đối với những cuộc họp quan trọng hỏi về mới "Huyền thoại Lounge" gần đây được trang bị máy chiếu overhead, 60 "màn hình TV, Internet không dây, và hệ thống khuếch đại.


Sau khi đua xe, tận hưởng một ngày theo dõi các cơ sở bên và thư giãn trong Giàn che bóng mát và sử dụng phương tiện BBQ hiện đại của chúng tôi, nằm trong Archers Pergolas cạnh bên cho thấy hẻm.


Và đừng quên để đóng gói các Esky, bởi vì bạn đang chào đón để mang lại tất cả những gì bạn cần trong ngày, hoặc nếu phục vụ được yêu cầu, chúng tôi được hạnh phúc hơn để hỗ trợ cho kế hoạch trong ngày đặc biệt của bạn. Đồ ăn nhẹ và giải khát cũng có sẵn trong Pit Stop Café


Đặt vé máy bay đi Gold Coast,Úc tại đại lý nếu như bạn muốn du lịch tiết kiệm tiền.
________________________
Đại lý chính thức tại Vietnam - nơi cung cấp du lịch Canada giá rẻ nhất.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]