Chiang Mai Night Safari là một vườn thú đêm nằm ở Chiang Mai ,Thái Lan .Chiang Mai Night Safari được điều hành bởi Cơ quan Phát triển Pinkanakorn ,trực thuộc Văn phòng Thủ tướng Chính phủ . Safari mở vào năm 2006 tại cùng năm với Hoàng gia Flora Expo 2006 nhằm thúc đẩy Chiang Mai du lịch. Nó là Chiang Mai Night Safari thứ hai của thế giới sau Night Safari tại Singapore .


Tham quan vườn thú đêm Chiang Mai - www.TAICHINH2A.COM


Một cảnh tượng ngoạn mục để thưởng thức cho mọi người ở mọi lứa tuổi là một chuyến đi đến Chiang Mai Night Safari. Nó được xem bởi nhiều người là Night Safari đẹp nhất trên thế giới. Hai lần kích thước của Singapore Night Safari, nó nằm trênhơn 300 mẫu Anh, chỉ cách trung tâm Chiang Mai 10km. Du khách mua có thể sắp xếp vận chuyển riêng để đến Chiang Mai Night Safari hoặc có một xe buýt mini trở lại miễn phí chạy mỗi tối từ bên ngoài văn phòng cảnh sát du lịch ở giữa Night Bazaar.


Night Safari là cơ bản một sở thú đặt ra như một công viên chủ đề. Để xem động vật, nó được tách ra thành 3 khu vực chính.


Tham quan vườn thú đêm Chiang Mai - www.TAICHINH2A.COM


Đó là một khu vực được gọi là khu vực đường mòn Jaguar và bao gồm một 1.2km đường mòn đi bộ xung quanh một hồ nước xinh xắn. Hiện có hơn 400 loài động vật để xem ở đây bao gồm trắng hổ, báo đốm Mỹ, báo hoa mai, heo,khỉ, lạc đà, miniature ngựa, cần cẩu và họ thậm chí có những chú gấu túi và kanguru chân to. Đường mòn đi bộ được mở cửa từ 11: 00 đến 10: 00 hàng ngày và chi phí 100THB người lớn và 50THB cho trẻ em. Nếu đi bộ quá dài đối với một số họ có Segways cho thuê (2 00 đến 10: 00) (hãy kiểm tra trang facebook Segway).


>>Du lịch Sri Lanka tiết kiệm hơn ngay hôm nay cùng giá ưu đãi của Air Asia.


Tham quan vườn thú đêm Chiang Mai - www.TAICHINH2A.COM


Khu vực thời gian ban đêm được chia thành hai vùng, vùng xavan Safari và vùng đi vơ vẩn Predator. Những phần này được mở cửa từ 6: 00 cho đến nửa đêm hàng ngày. Du khách đi qua các khu vực khác nhau trong đêm, ở một mặt tràm mở Safari.Đi xe điện là khoảng 5km và mất khoảng 1 giờ để có được xung quanh nó tất cả. Xe điện chạy từ 7: 00 đến 10.30 AM, với một xe điện mỗi 15mins. Chi phí cho khu vực thời gian ban đêm là THB 800 người lớn và trẻ em THB 400 bao gồm cưỡi xe điệnvà giải trí khác.


Tham quan vườn thú đêm Chiang Mai - www.TAICHINH2A.COM


Savanna Safari khu nhà hơn 300 loài động vật bao gồm cả loài tê giác trắng, linh cẩu, sư tử, gêpa, Wildebeests, hươu cao cổ, Đà điểu, ngựa vằn và trâu nước và thậm chí những chú kanguru, Dingos và Đà điểu Úc.
Tuyển sinh và vé là THB 800 cho người lớn, THB 400 cho trẻ em.


Đặt vé máy bay đi Chiang Mai,Thái Lan tại Vietnam Booking nếu như bạn muốn du lịch tiết kiệm tiền.
________________________
Đặt tại đại lý chính thức EVA Air Vietnam.Website : Evaairr.com.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]