Chống nắng không còn là câu chuyện của mùa hè. Tia cực tím tác động vào da bạn không kể thời gian nào, ngay cả khi trời không nắng. Làn da khô sẽ càng khô hơn, nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn nếu bạn không chống nắng đầy đủ. Thành phần dưỡng da trong kem chống nắng giúp chăm sóc làn da rất hiệu quả. Vì vậy, các bạn sở hữu làn da khô đừng bao giờ quên sử dụng cho mình một lọ kem chống nắng nhé!


Cách Chống Nắng Hiệu Quả Cho Da Khô - www.TAICHINH2A.COM
ngăn ngừa lõa hóa và xạm da


Loại da khô có thể cảm nhận được với tính chất rất dễ thương tổn, mẩn đỏ và bong tróc ra. Nó thường khiến bạn cảm thấy khô ráp và ngứa. Tác nhân cơ bản gây nên là do da bạn thiếu chất dầu tự nhiên và nước. Chính vì thế, bạn nên sử dụng loại kem chống nắng có hoạt chất đặc biệt dành cho da khô để hạn chế kích ứng và ngăn ngừa viêm da. Sử dụng kem chống nắng có tính chất chống oxy hóa sẽ giúp bạn bảo vệ cho da mặt, và giảm thiểu dị ứng khi phải ở nhiều giờ ngoài trời.


Kem chống nắng ngăn chặn sự thâm nhập của tia UV vào da bạn. Việc này giúp phòng chống ung thư da, hơn nữa là giảm các tác nhân gây lão hóa. Những cô nàng có da khô hay thiếu tự tin vì ánh mặt trời mùa hè thường dễ dàng làm da bạn nhanh bị khô bong, cháy nắng. Do đó bạn phải bổ sung ngay một tuýp kem chống nắng có các thành phần dưỡng ẩm như glycerin và ceramides để da được cung cấp đủ nước.


Lựa chọn kem chống nắng sử dụng thành phần thiên nhiên để làm mát da, cung cấp cho da đầy đủ độ ẩm không quá dày và nặng. Bạn nên dùng một loại kem chống nắng riêng biệt ở vùng mặt và da cổ nhé! Vì những vùng da này rất mỏng manh, dễ bị thương tổn nhất.


[IMG] [/IMG]
dạng xịt


Lựa chọn kem với chỉ số SPF không cần cao, từ 20 trở lên là bảo vệ được da khỏi ánh nắng. Với da khô, nên sử dụng kem chống nắng dạng phun sương hay dạng xịt.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]