Bạn đang hết tiền điện thoại? Mong muốn liên lạc tiếp? Hiện nay tất cả các nhà mạng đề quan tâm đặc biệt đến việc giúp khách hàng tiếp tục cuộc gọi điện, bằng cách giới thiệu nhiều dịch vụ như: Bắn tiền điện thoại, ứng tiền điện thoại,.. Trong số đó phải kể đến dịch vụ chuyển tiền điện thoại, đây là dịch vụ mà bạn sẽ không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào.
1. Cách bắn tiền mobi
còn có nhiều tên gọi khác như chuyển tiền mobi hay là dịch vụ i-share. bạn có thể sử dụng cách bắn tiền mobi để nạp thẻ gián tiếp cho một thuê bao khác, bằng cách share một phần tài khoản của bạn cho thuê bao đó. Với cách bắn tiền mobi sẽ bắn tiền trực tiếp cho thuê bao bạn muốn chuyển tiền mà không hề mất một cước phí chuyển tiền nào cả. Vậy với những tính năng trên bạn đã hoàn toàn tin tưởng để sử dụng cách bắn tiền mobi chưa?
Cú pháp cách bắn tiền mobi:
B1: *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau đó bấm OK.
B2: Soạn theo cú pháp: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
2. Cách bắn tiền vina
Cách bắn tiền vina còn có một tên gọi rất dễ thương là dịch vụ 2- Friend. Sử dụng bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản của bạn tới với một thuê bao bạn mong muốn. Với việc bạn sử dụng cách bắn tiền vina đến người bạn đó, chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất vui vì hành động của bạn Cách bắn tiền vina sẽ là cách trợ giúp bạn của bạn hết sức thông minh. Bạn có thể đăng ký cách bắn tiền vina theo cách sau đây:
Cách bắn tiền vina qua SMS. Soạn: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi đến số 999.
Nhưng đôi khi bạn không có người bạn nào bên cánh bạn trong lúc khó khăn. Vậy thì bạn nên tìm một giải pháp có thể tự cứu mình, bằng cách sử dụng . Cách ứng tiền vinaphone hoạt động như một dịch vụ trả trước, cho phéo bạn có thể ứng tiền trước sau đó số tiền bạn ứng sẽ được trừ vào tài khảon gốc của bạn khi bạn nạp thẻ. Với cách ứng tiền vinaphone sẽ là giải pháp hoàn hảo trong những tình huống như thế này. Cú pháp ứng tiền vinaphone vô cùng đơn giản như sau:
Cách ứng tiền vinaphone: Y gửi 1576.
( Số tiền bạn được ứng tiền mỗi lần là từ 5000đ-50.000đ)
3. Cách chuyển tiền vietnamobile

4. Cách bắn tiền viettel
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]