Các khiếm khuyết của mũi ở nam giới thường là:
Có cục lồi xương ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ
Xương sống mũi to bè ngang,
Đầu mũi to tròn không định hình rõ.
Thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới với phong cách mạnh mẽ - www.TAICHINH2A.COM

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của nam cũng không kém gì phụ nữ. Nam giới xét về khía cạnh nào đó cũng cần làm đẹp.Mục tiêu phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi cho nam giới quan trọng nhất là tạo nên sự thay đổi tế nhị sao cho vẫn giữ được nét đàn ông mà không bị nữ hóa, đạt kết quả thẩm mỹ nam tính, tự nhiên và hài hòa với phần còn lại của khuôn mặt. Nói chung, chiêc mũi nhỏ là không phù hợp với gương mặt của nam giới. Khác nữ giới mũi đàn ông dầy hơn, chắc hơn, cứng cáp hơn thẳng hơn.
Thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới với phong cách mạnh mẽ - www.TAICHINH2A.COM

Ngày nay, khi mà công nghệ quảng cáo quá sự thật khiến bạn không thể đánh giá được đâu là “vàng thật” thì thương hiệu uy tín và tên tuổi của người bác sĩ chính là thước đo hiệu quả nhất nên được cân nhắc trong lựa chọn.TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc JW được đào tạo trực tiếp bởi TS. BS. Man Koon Suh – người được vinh danh là 1 trong 5 bác sĩ nâng mũi giỏi nhất Hàn Quốc – theo thỏa thuận hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đến nay BS Tú Dung đã thực hiện hơn 5.000 ca , xử lý ngay cả những ca mũi khó với độ phức tạp cao.
Thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới với phong cách mạnh mẽ - www.TAICHINH2A.COM

Ưu điểm:
Độ an toàn được đảm bảo 100%
Chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và hài hòa gương mặt
Không hề có cảm giác đau đớn
Hồi phục nhanh chỉ sau khoảng 4-7 ngày
Áp dụng hiệu quả cho các dạng mũi xấu như hếch, mũi gồ, két…
Sụn tự thân tạo lớp bảo vệ phòng biến chứng vô cùng hiệu quả
Không để lại sẹo, tồn tại vĩnh viễn
Thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới với phong cách mạnh mẽ - www.TAICHINH2A.COM

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quy trình Nâng mũi S Line hiện đại cũng như các cơ sở vật chất tiên tiến nhất.Với tiên tiến đạt chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi với những đường nét mạnh mẽ, tự nhiên và hài hòa nhất.
Thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới với phong cách mạnh mẽ - www.TAICHINH2A.COM
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]