Hình hài hước – ảnh chế p.17

Bạn có đang yêu hay không, người yêu bạn có đòi bạn dành cho những món quà trong những ngày kỉ niệm hay những ngày đặc biệt nào đó không. Bạn có thể bối rối vì vô tình quên ngày đó hay đôi khi bạn đã chuẩn bị những trò tai quái mà mình nghĩ ra làm bạn gái phải cười vui vẻ. Hãy cùng theo dõi những dưới đây bạn nhé.
Hình hài hước – ảnh chế p.17 - www.TAICHINH2A.COM
Đây là cảnh mà khi không có quà cho người bạn gái của mình trong dịp đặc biệt nào đó. Chắc phải đau đớn lắm đây.
Hình hài hước – ảnh chế p.17 - www.TAICHINH2A.COM
Đôi khi chỉ là những đóa hoa và bạn sẽ nhận thấy nàng hạnh phúc biết chừng nào khi nhận được nó.
Hình hài hước – ảnh chế p.17 - www.TAICHINH2A.COM
Hay đó có thể là những món quà ý nghĩa để nhận được sự sung sướng của nàng khi cầm món quà đó trên tay.
Còn rất nhiều bức hình hài hước thường ngày ở trong những bài sau. Tôi tin rằng khi xem xong những trên bạn sẽ không thể không cười ngay lập tức. Hãy cùng theo dõi tiếp ở những bài sau nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái với gia đình và bạn bè.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]