Du học Canada tại một ngôi trường chỉ dành riêng cho du học sinh nữ với các chương trình học đa dạng. Chất lượng đào tạo của trường đã được chứng minh khi 99% nữ sinh tốt nghiệp Balmoral Hall được nhận vào các trường Đại học mà các em đã chọn, trong đó có hơn 75% được nhận các học bổng.
Tư vấn du học canada chuyên nghiệp của AIT!!! - www.TAICHINH2A.COM

Giới thiệu Balmoral Hall School

Balmoral Hall là trường dự bị đại học cho nữ từ lớp 2 đến lớp 12. Trường được xây dựng với mục tiêu khuyến khích học sinh theo học lâu dài tại cùng một địa điểm để có thể được nuôi dưỡng tinh thần, kiến thức, tạo khả năng sáng tạo và những kỷ niệm đa dạng. Dưới sự hỗ trợ của nhà trường, du học Canada tại Balmoral Hall School các nữ sinh được phát hiện những tiềm năng vô hạn, cùng với sự tin tin, cam đảm và được dẫn dắt đến với những sự đổi mới.


Du học Canada, những nữ sinh theo học tại Balmora Hall đều cảm nhận rằng mình được thay đổi toàn diện. Năm này qua năm khác, những học sinh tốt nghiệp của trường đều được chấp nhận vào các trường đại học mà họ lựa chọn. Và những gì có được ở Balmora, từ kiến thức, kỹ năng, đến tình bạn, những kỷ niệm, sẽ là hành trang đồng hành cùng các nữ sinh sau này.
Tư vấn du học canada chuyên nghiệp của AIT!!! - www.TAICHINH2A.COM

Những lý do nên theo tại Balmoral Hall School
Tại trường trung học dành cho nữ giống như Balmoral, tất cả giáo viên và nhân viên nhà trường đều hiểu được các cô gái sẽ học tập như thế nào, và họ luôn tìm cách mang lại những điều tốt nhất cho các nữ sinh.

Cách mà học sinh nữ học khác với học sinh nam, do đó, nếu được du học Canada trong một môi trường đào tạo có chiến lược dành riêng cho nữ, các em sẽ được phát huy hết lợi thế của mình. Sự thành công của Balmoral Hall đã minh chứng cho điều này. 99% nữ sinh tốt nghiệp Balmoral Hall được nhận vào các trường Đại học mà các em đã chọn, trong đó có hơn 75% được nhận các học bổng. Và học sinh tại trường Balmoral có xu hướng theo đuổi các công việc về khoa học, toán học và công nghệ nhiều hơn các nữ sinh của các trường trung học có cả nam sinh khác.
Tư vấn du học canada chuyên nghiệp của AIT!!! - www.TAICHINH2A.COM

Chương trình học

Trường Balmoral Hall có các chương trình học đa dạng cho du học sinh nữ khi du học Canada bao gồm:

Chương trình tiểu học
Chương trình trung học cơ sở
Chương trình trung học phổ thông
Chương trình hè
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL và IELTS
Học phí và học bổng
Học phí và chi phí đối với học sinh quốc tế theo học tại trường Balmoral Hall là 52.500 CAD.
Bao gồm toàn bộ các chi phí của học sinh khi theo học tại trường:
Học phí
Ký túc xá và bữa ăn
Chi phí các khóa học AP ( đối với lớp 11 và 12)
Các chương trình thể dục thể thao và nghệ thuật
Sách học, tiểu thuyết,
Chương trình tiếng Anh ESL
Đưa đón sân bay
Hướng dẫn và hỗ trợ học sinh

Đại diện tuyển sinh
Văn phòng Tư vấn Du học AIT

#501-502-503, Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Hotline: 0915 59 19 19

Điện thoại: 04 3933 0099
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]