Điểm đến tour Đà Nẵng: Đẹp ngỡ ngàng dòng sông Cu Đê


Sông Cu Đê có những chi lưu chính là sông Bắc và sông Nam bắt nguồn từ dãy núi Trường Sơn. 2 chi lưu chính này hợp lưu thành sông Cu Đê tại thị trấn Hòa Bắc, huyện Hòa Vang. Sông chảy theo hướng Tây-Đông, qua thị xã Hòa Vang và thị xã Liên Chiểu, rồi đổ ra biển Đông.


>>


Toàn chiều dài của sông tính trong khoảng phố Hòa Bắc đến biển là 38 km, trong ấy đến hơn 30 km tại địa phận Hòa An. trên khu vực huyện Liên Chiểu, nó còn nhận một số chi lưu nhỏ ở hữu ngạn.


Điểm đến tour Đà Nẵng: Đẹp ngỡ ngàng dòng sông Cu Đê - www.TAICHINH2A.COM


Sông Cu Đê (hay còn gọi sông Trường Định) là 1 dòng sông tại phía Bắc thị thành Đà Nẵng. Thượng nguồn sông ở thị trấn Hòa Bắc huyện Hòa Vang, hạ nguồn là cửa biển Nam Ô, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Liên Chiểu.


>>


Bạn có thể đi xe máy, xe ô tô (tối đa là 16 chỗ ngồi) để đi dọc theo tuyến phố trong khoảng nội thành lên phố Hòa Bắc để ngắm nhìn dòng sông trong khoảng trên cao độ 7-10m.Bạn có thể đi thuyền trong khoảng hạ lưu con sông ở thị trấn Hòa Hiệp Bắc để ngược dòng lên thăm thượng nguồn.


Điểm đến tour Đà Nẵng: Đẹp ngỡ ngàng dòng sông Cu Đê - www.TAICHINH2A.COM


Cầu Sập cũng là điểm “giao thủy” của sông Nam, sông Bắc tạo thành sông chính Cu Đê. Ngay tại “ngã ba sông” này, có vũng Bọt ko khác gì một Hạ Long thu nhỏ.
giả dụ chọn sông Bắc để mở cuộc hành trình, thiên nhiên sẽ mở ra các cảnh hoang vu cố nhiên các cái tên rất lạ: Hố Giếng, Lỗ Cối thượng, Lỗ Cối hạ, Thác Xếp, Nà Mùn, Đá Bò, Khe Mun, Thác Rễ, Trạng trao trạng trợt, Khe Giao,Vũng Tàu, Bãi 2, Tà Lang trên, Vườn Mít, Côn Đờ Bay… Mỗi một cái tên luôn gắn với những vẻ đẹp nên có lịch sử riêng nhưng lúc “nối” lại trên nói chung chiều dài hơn 20 km các con phố sông và trong nói chung hàng trăm héc-ta rừng nguyên sinh thì chúng là vô giá.


Buổi sáng mờ sương.


hiện giờ trên chuyến hành trình thăm dòng sông Cu Đê bạn đã có thêm các điểm giới hạn chân thú vị tại khu tour du lịch sinh thái Hòa Bắc. Điểm trước tiên của du khách sau khi đi từ Nam Ô theo các con phố sông hoặc đường bộ từ nội thành đến. đấy là khu nhà rường truyền thống cảnh tại thôn Phò Nam, sắp hội sở UBND thị trấn Hòa Bắc.


Điểm dừng chân thứ hai là ở Khe Trí (thôn Nam Mỹ) với diện tích hơn 4.000m2, có hồ bơi, ao cá, nhà nghỉ và các nhà cung cấp khác. Điểm thứ ba là 1 ngôi nhà Gươl truyền thống của đồng bào Cơ Tu ở thôn Tà Lang.
Nguồn: >>
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]