Tài khoản của bạn còn nhiều tiền, còn tài khoản của người thân bạn thì ngược lại. Bạn mong muốn chia sẻ tài khoản của mình cho người thân. Hiện nay các nhà mạng lớn như Viettel, mobifone, vinaphone cũng đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ bắn tiền giữa các thuê bao có cùng mạng.
1.
Dịch vụ chuyển tiền mobifone xuất hiện từ năm 2008, chuyển tiền mobifone còn có tên gọi khác là dịch vụ i-share. Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền mobifone quý khách có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình cho một thuê bao khác cùng mạng. Với chuyển tiền mobifone phí chuyển tiền là 5% tổng số tiền cần chuyển đi, hơn thế bạn còn có thể trợ giúp người thân của mình khi họ gặp tình huống khó khăn. Cú pháp chuyển tiền mobifone khá đơn giản và nhanh chóng. Vậy còn trần chờ gì nữa hay khám phá cú pháp chuyển tiền mobofone nào?
Cú pháp chuyển tiền mobifone: *136*Mật khẩu*Số thuê bao nhận tiền*Số tiền chuyển# rồi nhấn OK.
2. Chuyển tiền vinaphone
Chuyển tiền vinaphone là một trong những dịch vụ tiện ích của nhà mạng vinaphone. Bạn muốn chia sẻ tài khoản của mình cho người thân, bạn bè. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền vinaphone hay còn có tên gọi khác là dịch vụ 2-Friend. áp dụng cho thuê bao trả sau của mạng vinaphone. Với chuyển tiền vinphone bạn sẽ đượhc chuyển số tiền trong giới hạn từ 5000đ-50.000đ
Để có thể chuyển tiền vinaphone thì thuê bao của bạn phải có tối thiểu 5000đ trong tài khoản gốc và thuê boa của bạn phải thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày.
Cách chuyển tiền vinaphone:
B1: Cách đăng ký chuyển tiền vinaphone: DK gửi 999.
B2: Cú pháp chuyển tiền vinaphone: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999.
Hy vọng với hai bước chuyển tiền vinaphone như trên bạn sẽ tận hưởng được những tiện ích của vinaphone mang lại.
3. Nạp tiền cho thuê bao khác-Viettel
Dịch vụ xuất hiện rất lâu, Nạp tiền cho thuê bao khác còn có tên gọi khác là dịch vụ, chuyển tiền, bắn tiền, hay i-share. Khi sử dụng dịch vụ Nạp tiền cho thuê bao khác quý khách có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình cho một thuê bao khác cùng mạng. Với Nạp tiền cho thuê bao khác phí chuyển tiền là 5% tổng số tiền cần chuyển đi, hơn thế bạn còn có thể trợ giúp người thân của mình khi họ gặp tình huống khó khăn. Cú pháp Nạp tiền cho thuê bao khác khá đơn giản và nhanh chóng. Vậy còn trần chờ gì nữa hay khám phá cú pháp Nạp tiền cho thuê bao khác nào?
Cú pháp Nạp tiền cho thuê bao khác: * *136*Mã số bắn tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền cần bắn#
Ngoài dịch vụ chuyển tiền điện thoại tiện ích trên. Các nhà mạng cũng tích cực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng hơn, có cùng tính năng để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn sử dụng dịch vụ mà mình yêu thích. Nếu bạn đang hết tiền, bạn có thê sử dụng dích vụ ứng tiền điện thoại. Dịch vụ ứng tiền khá phổ biến bới cách thức hoạt động đon giản, nhanh chóng. Vậy hãy cũng tìm hiểu thông tin về dịch vụ tiện ích này nhé!
1.
Ứng tiền vietnamobile là một dịch vụ được kháhc hàng sử dụng nhiều bởi những tiện ióch mà nó mang đến. Với ứng tiền vietnamobile bạn không phải thông qua một thuê boa khác mà sẽ ứng tiền trực tiếp về tài khoản của bạn. Ứng tiền vietnamobile cho phéo bạn ứng số tiền từ 5000đ-50.000đ. Ứng tiền vietnamobile có lẽ lá cách nhanh nhất giúp bạn nối lại cuộc trò chuyện bị gián đoạn trước đó.
Chỉ cần thực hiện theo thao tác đơn giản như sau bạn có thể ứng tiền vietnamobile thành công: *911#
2. Ứng tiền vinaphone
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]