Trước kia bạn đã chặn số điện thoại của một thuê bao vì có một hiểu lầm nào đó. Đây giờ bạn lại mong muốn liên lạc với thuê bao đó. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi nếu muốn liên lạc lại với số điện thoại mà bạn đã chặn trước đó bạn có thể sử dụng dịch vụ hủy chặn cuộc gọi.
1.
Hủy chặn cuộc gọi viettel giúp bạn có thể kết nối lại với những thuê bao đã chặn, sử dụng dịch vụ hủy chặn cuộc gọi viettel để không mất chi phí. Bạn đã từng sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi viettel? Với cú pháp hủy chặn cuộc gọi viettel cũng đơn giản như dịch vụ chặn cuộc gọi viettel vậy. Hơn nữa khi đăng ký dịch vụ hủy chặn cuộc gọi viettel bạn sẽ không mất cước phí nào cả.
Có hai cách hủy chặn cuộc gọi viettel:
Cách 1: Soạn HUY gửi tới 909
Cách 2: Bấm phím*098*52# rồi bấm OK
2. Hủy chặn cuộc gọi mobifone

3. Hủy chặn cuộc gọi vinaphone.

Tài khoản của bạn đang còn 0 đồng?
Nhà mạng mobifone cũng là một nhà mạng lớn, hiện nay có cung cấp cho khách hàng cách ứng tiền mobi. hoạt động như một dịch vụ trả sau giúp khách hàng có thể tiếp tục cuộc đàm thoại bị gián đoạn. Với cách ứng tiền mobi bạn sẽ được ứng các khoản tiền từ 5000đ-50.000đ tùy vào mục địch sử dụng của bạn. Cách ứng tiền mobi là phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn trong lúc này đó. Còn trần chờ gì nữa, hãy nhấc chiếc điện thoại của bạn và soạn tin theo cú pháp sau để có thể đăng ký cách ứng tiền mobifone nào.
B1: soạn UT gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc ứng tiền.
B2: soạn CO gửi 900 trong vòng 10 phút kể từ khi bạn nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận ứng tiền từ hệ thống.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]