Trên thị trường hiện tại có cực nhiều phương pháp không giống nhau, nhưng để tìm được công nghệ làm trắng vừa tuyệt vời lại phù hợp với làn da không hề dễ. Và sau đây, Adora sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách tắm trắng da toàn thân tự nhiên hữu hiệu.
4 mẹo tắm trắng da toàn thân đơn giản cho ngày hè - www.TAICHINH2A.COM
Làm trắng da từ cà chua, mật ong
Trong cà chua có chứa vitamin C, E giúp loại bỏ da chết hữu hiệu, trong đó mật ong sẽ giúp da có độ ẩm tốt. kết hợp 2 loại này sẽ giúp da sáng mịn lên trong thấy, Thêm nữa còn mềm mịn không lo thô ráp.
Chuẩn bị cũng rất đơn giản: hai quả cà chua và 10ml mật ong, cà chua ta lột vỏ, bỏ hạt sau đó ép lấy nước rồi trộng đều với mật ong. sử dụng bông hay tay thoa đều lên mặt, để khoang 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.


Làm trắng da toàn thân từ cốt chanh, dầu dừa
Chanh có lượng axit vừa phải, giúp tẩy trắng da tự nhiên hoàn hảo, còn dầu dừa lại tăng cường độ ẩm cao cho da, lượng vitamin E trong dầu dữa còn giúp loại bỏ vi khuẩn, kháng viêm hiệu quả. Hơn thế nữa, dầu dừa còn bảo vệ cho da không không lo mất nước.
Cách thực hiện: Chuẩn bị 15ml nước cốt chanh + 10 ml dâu dừa, trộn 2nguyên liệu này với nhau sau đó thoa đều lên da. bạn hãy để trong khoảng 25phút rồi rửa thật sạch bằng nước nhé. Chỉ cần làm 1 lần đã thấy sự khác biệt, làm thường xuyên một lần/2 tuần để có kết quả tốt nhât.s
Làm trắng da tay bằng đu đủ cùng sữa tươi
Đủ đủ có chứa chất papain là chất tẩy trắng da hiệu quả (nhưng ko gây hại cho da), Thêm vào đó đủ đủ còn chứa chất oxy hóa, các khoáng chất và vitamin có tác dụng hoạt chất cho da làm da trắng hồng hào. kết hợp với sữa tươi sẽ có tác dụng hiểu quả trong việc tẩy tế bào da chết và làm trắng da đó.
Cách thực hiện: Đu đủ chín ta gọt bỏ hạt, thái miếng và cho vào máy say say nhuyễn. Cho thêm chút sữa tươi. Giờ hãy thoa hỗn hợp lên da và để khoảng 15 phút. Bạn sẽ sớm thấy sự trắng sáng trên da sau vài lần tiến hành.
Làm trắng da bằng cám gạo
Cám gạo thì khỏi phải nói, nó chứa nhiều vitamin A, C cực tốt để giúp trắng da và giúp da mạnh khỏe. kết hợp cám gạo và sữa tươi sẽ giúp bạn vừa có làn da trắng lại vừa giúp da trở lên mịn màng.
Thực hiện: Lấy một lượng cám và sữa tươi không đường vừa đủ sau đó trộn đều và nhau để tạo hỗn hợp sánh lỏng. Ta thoa hỗn hợp vào da khoảng 25phút và rửa sạch với nước ấm. Hãy ứng dụng thường xuyên để có làn da trắng mịn nhé.
4 mẹo tắm trắng da toàn thân đơn giản cho ngày hè - www.TAICHINH2A.COM

Xem tiếp về
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]