2. Bắn tiền mobifone
Các thuê bao sử dụng sim mobifone trong trường hợp khẩn cấp bị hết tiền trong tài khoản mà chưa thể nạp thẻ, có thể sử dụng dịch vụ điện tử từ nhà mạng mobifone điển hình như dịch vụ bắn tiền mobifone. là một trong nhiều dịch vụu nhận được cảm tình từ khách hàng đã sử dụng. Điều này thể hiện ở, từ khóa bắn tiền mobifone được tra cứu rất nhiều trên mạng. Bạn sửn dụng dịch vụ bắn tiền mobifone có thể bắn tiền từ khoản này sang tài khoản của thuê bao khác.
Với cú pháp bắn tiền mobifone đơn giản như sau:
Bước 1: Đăng ký dịch dịch vụ theo cú pháp: *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau đó bấm OK. Trong đó, mật khẩu là dãy số có 5 số. 2 mật khẩu trong cú pháp này có thể đánh giống nhau.
Bước 2: Soạn theo cú pháp: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
3. Bắn tiền vinaphone.
Bạn hãy sử dụng dịch vụ bắn tiền vinaphone hay còn gọi là dịch vụ 2- friend để chia sẻ tài khoản cho người thân và bạn bè. Dịch vụ áp dụng cho thuê bao trả trước có thể bắn tiền từ tài khoản của thuê bao B cho tài khoản ciuả thuê bao A. Để có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền vinaphone các thuê bao B phải đăng ký dịch vụ bắn tiền vinaphone để nhận được mật khẩu bắn tiền.
Đăng ký sử dụng dịch vụ bắn tiền vinaphone: “DK” và gửi tới số 999.
Khi đã có được mật khẩu chuyển tiền, bạn soạn theo cú pháp sau: CT_Mật khẩu_SĐT nhận tiền_Số tiền chuyển và gửi tới số 999
Bạn có nghĩ bắn tiền điện thoại là giải pháp duy nhất để có thể cứu bạn trong trường hợp tài khoản của bạn hết tiền không? Nếu như lúuc đó người thân của bạn không thể giúp bạn thì sao? Bạn yên tâm nhé! Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà mạng có cung cấp cho khách háng dịch vụ ứng tiền điện thoại.
- Cách ứng tiền viettel: là một trong những dịch vụ hữu ích từ nhà mạng viettel. Cách ứng tiền viettel cho cho phép khách hàng ứng một khoản tiền giới hạn từ 5000đ-50.000đ. Để sử dụng cách ứng tiền viettel phải chú ý một số điều khoản sau:
+ Trong tài khoản của quý khách phải có tôi đa 300đ mới được sử dụng cách ứng tiền viettel
+ Thuê bao của quý khách phải có thời gian hoạt động trên 90 ngày.
Cách ứng tiền viettel: Có hai cách ứng tiền viettel như sau
- Cách 1: *911# bấm phím ok
- Cách 2: Soạn DK gửi 9118
Lưu ý: Quý khách chỉ được ứng tiền viettel một lần khi trong tháng.
- Cách ứng tiền mobifone: bạn đã biết cách ứng tiền mobifone chưa? Nếu chưa biết cú pháp để ứng tiền mobifone thì trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hết sức bổ ích của dịch vụ . Cách ứng tiền viettel cho cho phép khách hàng ứng một khoản tiền giới hạn từ 5000đ-50.000đ. Để sử dụng cách ứng tiền viettel phải chú ý một số điều khoản sau:
+ Trong tài khoản của quý khách phải có tôi đa 300đ mới được sử dụng cách ứng tiền viettel
+ Thuê bao của quý khách phải có thời gian hoạt động trên 90 ngày.
Cách ứng tiền viettel: UT gửi 900.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]