và IR-Cut trong hệ thống camera quan sát hồng ngoại là gì?
công nghệ IR-Cut được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong hệ thống camera an ninh giám sát.
IR-Cut camera giám sát là các camera giám sát an ninh có một bộ lọc IR-CUT xây dựng trong để làm cho máy ảnh camera giám sát cung cấp tái tạo màu sắc hình ảnh chất lượng cao đúng lúc ngày và đêm. Chức năng của IR-cut trong camera an ninh được sửa chữa các biến dạng màu sắc, trong khi đó duy trì độ nhạy sáng tốt vào ban đêm.


Các lý thuyết làm việc của IR-Cut trong camera giám sát an ninh:
Có nhiều làn sóng của ánh sáng trong tự nhiên, đôi mắt của con người chỉ có thể nhìn thấy ánh sáng mà sóng dài là giữa 320nm-760nm, Nếu độ dài sóng lớn hơn 320nm-760nm, sau đó con người không thể nhìn thấy, ví dụ: hồng ngoại, tia cực tím (UV) tia.


Khi một camera an ninh giám sát làm việc tại ngày, mọi người muốn để có được những hình ảnh màu sắc chính xác, bộ lọc IR-cut trang bị sẽ chặn ánh sáng hồng ngoại (từ bên ngoài), để ánh sáng hồng ngoại sẽ không tham gia vào các bộ cảm biến hình ảnh (CMOS / CCD). Nếu ánh sáng hồng ngoại vào với cảm biến hình ảnh tại ngày, nó sẽ cản trở sự tái tạo màu sắc.
Khi các camera quan sát làm việc vào ban đêm (hoặc không có đủ ánh sáng), IR - lọc cắt sẽ cho phép ánh sáng hồng ngoại (hoặc tất cả các loại đèn) để đạt đến cảm biến hình ảnh (CMOS / CCD), vì vậy mà các cảm biến hình ảnh của camera quan sát có thể hấp thụ đủ ánh sáng. Điều này sẽ làm tăng độ nhạy cảm ánh sáng khi một camera giám sát an ninh làm việc vào ban đêm.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]