Đối với những ai có nhu cầu trò chuyện nhiều, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên thì việc sử dụng tin nhắn là công cụ trao đổi là một nhu cầu hết sức tối thiểu. Với mong muốn chăm sóc khách hàng, luôn cho ra mắt những sản phẩm dịch vụ hết sức có lợi với nhu cầu của khách hàng, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cho ra mắt dịch vụ đăng ký tin nhắn. Đây sẽ là một dịch vụ giúp cho bạn có thể giám bớt cho phí cho việc nhắn tin gọi điện nhưng bạn vẫn có thể nhắn tin tha ga. Đăng ký tin nhắn viettel quả thật là một dịch vụ tối ưu phải không?
là một trong những gói dịch vụ ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng Viettel dành cho những người có nhu cầu nhắn tin nhiều trong ngày với người thân, bạn bè mà không phải lo về phí sử dụng hay hết tiền đột xuất làm cuộc trò chuyện bị gián đoạn. Với cú pháp đăng ký tin nhắn viettel đơm giản, nhanh chóng không những thế cước phí của dịch vụ này lại quá hấp dẫn, vậy nên đã khiến cho dịch vụ đăng ký tin nhắn viettel được nhiều khách hàng quan tâm rất nhiều.
Cú pháp đăng ký tin nhắn viettel: SMS100 gửi 170
Ngoài việc sử dụng điện thoại để nhắn tin, gọi điện, bạn còn có nhu cầu gì khi sử dụng điện thoại không?
- Đăng ký MINMAX:
2. Đăng ký 3G vinaphone.

Khi điện thoại của bạn hết tiền. Bạn không thể gọi điện, nhắn tin và sử dụng bát kỳ các dịch vụ tiện ích. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhà mạng vietnamobile cung cấp cho khách dịch vụ ứng tiền vietnamobile. sẽ là phương pháp tối ưu nhất khi tài khoản của bạn hết tiền mà trong lúc này bạn chưa thể nạp thẻ. Với ứng tiền vietnamobile quý khách sẽ được ứng trước số tiền từ 5000đ-50.000đ.
Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ ứng tiền vietnamobile trong tài khoản ủa quý khách phải có tối thiểu 300đ
Cú pháp ứng tiền vietnamobile: *911# bấm OK
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]