Có một chiếc mũi cao và thon gọn, phù hợp với khuôn mặt chưa hẳn đã là đẹp. Lỗ mũi cũng có vai trò quan trọng. Lỗ mũi to quá hay nhỏ quá cũng có thể gây mất cân đối. Để đoán vận mệnh cuộc đời, ta có thể xem qua tướng lỗ mũi. Lỗ mũi cũng nói lên tương lai của bạn giàu có hay nghèo hèn, sướng khổ hay vất vả đấy. Cùng nhé.
Lỗ mũi không có lông là tướng xấu, chủ nhân cả đời luôn trong tình trạng thu không đủ chi. Lỗ mũi có lông dài thì có của ăn của để nhưng nếu lông mũi lộ ra ngoài thì không tốt.
– Lỗ mũi hếch và lộ, chủ nhân tuy tích cóp được tiền của nhưng cũng dễ tiêu hao. Nếu mũi hếch, lộ và thấy sống mũi thì chủ nhân cả đời phải sống nghèo khổ.
Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh cuộc đời bạn - www.TAICHINH2A.COM
– Bên dưới lỗ mũi có nếp nhăn, chủ nhân đến tuổi trung niên sẽ gặp chuyện tranh cãi về tài chính. Nếu lỗ mũi có mạch máu đỏ thì đó là dấu hiệu sắp xảy ra chuyện rắc rối về tiền bạc.
– Lỗ mũi hếch, chủ nhân dù là nam hay nữ thì người bạn đời đều có tướng mạo bình thường. Nếu mũi lại hếch và lệch thì người bạn đời của chủ nhân có tướng mạo rất xấu.
– Lỗ mũi quá nhỏ, chủ nhân là người rất hà tiện.
– Lỗ mũi hình tròn, chủ nhân tính tình hiền lành, tốt bụng; nếu hình chữ nhật thì chủ nhân là người cứng rắn; nếu là hình tam giác thì chủ nhân tính tình hà tiện.
– Lỗ mũi rất to, chủ nhân thích đầu cơ, hay khoa trương, khó có được thành công trong cuộc sống.
– Lỗ mũi to, cánh mũi dày, chủ nhân tính tình ngay thẳng, cởi mở, tư duy nhạy bén, có khả năng làm lãnh đạo, sống thọ.
– Lỗ mũi hếch lên, người phương Tây gọi là “mũi trẻ con”, hoặc “mũi khỉ”, chủ nhân tính tình lạc quan, vô tư, ham học hỏi. Nếu là nữ thì người này thường dễ mắc vào các cám dỗ của cuộc sống.
– Mũi ngắn, lỗ mũi lộ, chủ nhân tính tình cẩu thả, không câu nệ tiểu tiết. Nếu mũi quá ngắn thì chủ nhân luôn sống vô tư, tính tình cởi mở, không cố chấp.
Bạn có thấy mình nằm trong số nào những kiểu đã kể ở trên chưa? Ngoài xem tướng bạn còn co thể xem bói theo tuổi của mình tại nhé.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]