Các loại cây nước nóng lạnh Kangaroo hay còn gọi là loại không bình úp sử dụng màng lọc RO tạo nên nguồn nước uống tinh khiết đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ màng RO này nhé!
Công nghệ màng lọc RO là công nghệ màng lọc được đánh giá tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ màng lọc RO này tạo ra nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng. Đây là loại máy tiên tiến, hiện đại nhất của Kangaroo. Nhờ vậy, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho gia đình hay văn phòng.

Giới thiệu về các đặc tính nổi bật của cây lọc nước nóng lạnh bạn nên biết - www.TAICHINH2A.COM

• Cây nước nóng lạnh Kangaroo sử dụng màng R.O Filmtec Made in USA. Đây là máy có màng hiện đại, tiện ích nhất hiện nay. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi: Màng lọc R.O Filmtec là gì?

Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về màng lọc này nhé. Màng lọc R.O được viết tắt từ hai chữ Reverse Osmosis (từ này có nghĩa là thẩm thấu ngược). Màng này được sản xuất từ chất liệu Polyamit . Đây là Công nghệ lọc RO được các nhà khoa học phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước. Sau đó màng RO được phát triển hoàn thiện vào thập niên 70. Người phát minh ra màng RO này chính là nhà khoa học Oragin.

Khi mới phát minh ra, Đầu tiên màng RO được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Hoa Kỳ.

Xem thêm về các mẫu đang được yêu thích và dùng nhiều nhất hiện nay

Giới thiệu về các đặc tính nổi bật của cây lọc nước nóng lạnh bạn nên biết - www.TAICHINH2A.COM

Sau đó, công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào đời sống và sản xuất hiện nay. Cụ thể, công nghệ RO được ứng dụng vào sản xuất nước uống, hay cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, cung cấp nước tinh khiết cho dược phẩm hoặc phòng thí nghiệm…

Nguyên lý hoạt động của Màng Ro là:

Màng lọc R.O Filmtec được hoạt động theo một cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường. Bởi lẽ, nhờ lực hấp dẫn của trái đất Màng Ro đã tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc.

Các bạn biết không? Dưới áp lực nén của máy bơm cao áp thì các phân tử nước này sẽ tạo ra một dòng chảy mạnh . Sau đó, các phân tử nước này sẽ đi qua khe hở màng R.O rồi đẩy tất cả các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất…có trong nguồn nước chuyển động mạnh. Từ đó, các tạp chất này sẽ văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải . Và sau đó các phân tử nước nào lọt qua các mắt lọc màng R.O với cỡ kích cỡ 0,001 micromet sẽ trở thành nước tinh khiết.

Giới thiệu về các đặc tính nổi bật của cây lọc nước nóng lạnh bạn nên biết - www.TAICHINH2A.COM

Với nước tinh khiết này các bạn có thể sử dụng để uống trực tiếp mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Để biết thêm về các loại của Kangaroo, địa chỉ bán hàng chính hãng, tư vấn loại sản phẩm nên mua và các sử dụng đúng, đảm bảo an toàn nhất, thì bạn hãy gọi điện đến tổng đài của Kangaroo Việt Nam 1900 63 64 06 hoặc Holine 0981 700 268 nhé!

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]