Kem chống nắng hiện nay là một vật dụng mà đa số chị em phụ nữ cũng đem theo để tiện dùng chống lại cái nắng vùng nhiệt đới như Việt Nam. Phần lớn phản hồi của nhiều người sử dụng kem chống nắng thì "Xài cũng vậy thôi cũng đen à". Do đó nguyên nhân chính là do người sử dụng không biết sử dụng ra sao cho hiệu quả hay là do kem chống nắng không tốt. Lý do đến từ cả 2 bên, bạn phải tìm loại kem chống nắng thích hợp, bên cạnh đó người dùng cũng phải biết cách sử dụng sao cho nó hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm thông tin cần thiết cho làn da cần bảo vệ của bạn nhé.


Sử Dụng Kem Chống Nắng Như Nào Cho Đúng - www.TAICHINH2A.COM


1. Chọn lựa kem chống nắng
Người dùng phải chọn kem cho những dịp khác nhau một cách phù hợp. Với việc sử dụng hàng ngày bạn hãy dùng kem chống nắng độ SPF từ 30 - 40 thì đã đủ để che cường độ nắng hằng ngày tiếp xúc đến da. Còn khi đi biển thì người dùng nên sử dụng kem có độ SPF cao hơn từ 40 trở lên như vậy sẽ bảo vệ da bạn tốt hơn.
Người sử dụng nên sử dụng những loại có uy tín trên thị trường, để đảm bảo độ an toàn của sản phẩm. Hiện trên thị trường có một loại kem luôn được các bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới tín nhiệm. Đặc biệt là loại kem chống nắng tốt nhất, đó là
Kem có những tính năng chống nắng hiệu quả như:
- Ngăn ngừa hiệu quả 99% tia UVA, UVB tác hại đến làn da.
- với thành phần nước khoáng, làm cho làn da mát dịu, da trở nên mềm mịn khi sử dụng kem thường xuyên.
- Sử dụng kem như 1 lớp lót trang điểm.
- Phù hợp cho sử dụng hàng ngày.
- Không chứa các chất độc hại, các tác nhân gây mụn trứng cá.
- Có kết cấu mỏng nhẹ, không làm bít lỗ chân lông.
- Với nhiều loại thích hợp với các làn da: nhạy cảm, da mụn, da khô, da hỗn hợp…
- Có nhiều dạng tiện lợi: dạng kem, dạng gel, và kem chống nắng Avene dạng xịt như thế việc thoa kem trở nên dễ dàng
Với những công dụng đó nên kem chống nắng avene đã được khách hàng và các bác sĩ da liễu tin dùng. Ngoài ra còn có , ocean potion, sun tropic…..

2. Cách sử dụng hiệu quả kem chống nắng
- Người sử dụng cần thoa kem chống nắng trước 15- 30 phút trước khi ra ngoài hoặc xuống nước.
- Người dùng cần bôi lại sau 2-3 tiếng khi dùng hàng ngày, còn khi đi biển thì bạn cần thoa 1 lớp dày hơn và cách nhau khoảng 1 tiếng, đặc biệt khi từ dưới nước lên.
- Khi đã thoa kem chống nắng nhưng bạn vẫn phải dùng áo khoác, nón và các công cụ che nắng khác để việc chống tia UV với hiệu quả tốt nhất.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]