Huấn luyện viên Bruno khẳng định, tuyển Futsal VN hoàn toàn có cơ hội lập nên kỳ tích là vượt qua vòng đấu bảng ở WC.

Theo kết quả bốc thăm vòng chung kết World Cup futsal diễn ra ở Colombia sắp tới, tuyển bóng đá trong nhà Việt Nam rơi vào bảng đấu được xem là vừa sức với các đối thủ Italy, Guatemala và Paraquay.

Bóng đá trong nhà VN có thể lập kỳ tích ở World Cup 2016 - www.TAICHINH2A.COM
Trong số 3 đối thủ này, đương nhiên Ý (xếp thứ 4 thế giới) và Paraquay (xếp 11 thế giới) là 2 đối thủ được xem là quá tầm với tuyển bóng đá trong nhà Việt Nam, còn Guatemala (xếp 27 thế gới) là đội bóng mà thầy trò HLV Bruno có thể chơi sòng phẳng.

Đánh giá về các trận đối đầu của đội tuyển bóng đá trong nhà VN, HLV Bruno nhận xét: “Bảng C là một bảng khó, chúng ta phải đá với 3 đội tuyển có 3 phong cách khác nhau. Đội Ý chơi với phong cách châu Âu, đội Paraguay phong cách Nam Mỹ và đội Guatemala phong cách Bắc Mỹ. Ngoài ra tuyển bóng đá trong nhà VN sau 2 trận đầu ở thành phố Cali lại phải di chuyển đến tp Bucaramanga cũng là một khó khăn đáng kể.”

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử tuyển Futsal VN (chỉ xếp 41 thế giới) tham dự World Cup, nên thầy trò huấn luyện viên Bruno bị đánh giá là đội bóng yếu nhất trong số 24 đội. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người tây ban nha tin rằng, chúng ta có thể tạo nên bất ngờ và lập nên kỳ tích lịch sử.

HLV Bruno tin ĐT futsal Việt Nam sẽ lập kỳ tích ở World Cup.

“Trước mắt chúng ta sẽ tập trung hết sức vào trận đấu với Guatemala. Đây là trận khó nhất. Để chắc chắn được vào vòng 1/8, chúng ta phải có ít nhất 4 điểm và hiệu số bàn thắng – thua cao. Tôi tin, các cầu thủ của tôi có thể làm được.”

Hôm nay, huấn luyện viên Bruno và ông Trần Anh Tú (trưởng đoàn) sẽ làm việc với FIFA và BTC chủ nhà về các công tác ăn ở, đi lại và các đăng ký chuyên môn của đội. Ngày 21/5 đoàn sẽ bay đi hai tp Cali và Bucaramanga để khảo sát sân thi đấu, sân tập và khách sạn nơi đội ở.

Các trận đấu của tuyển futsal Việt Nam ở kỳ World Cup đầu tiên được tham dự sẽ diễn ra vào ngày 11/9.

Trước đó, tuyển bóng đá trong nhà Việt Nam có chuyến tập huấn tại TBN vào tháng 7 trước khi chốt đội hình thi đấu. Trước khi đi thi đấu, các cầu thủ Futsal được mua giày đá bóng cỏ nhân tạo để trang bị thêm thiết bị luyện tập. Ngoài ra hành trang mang theo gồm có giày futsal pan tphcm và giày cỏ nhân tạo tphcm .
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]