Ngôi đền thế kỷ mười bốn Wat Suan Dok nằm ở phía tây của bức tường thành phố cũ trên đường Suthep. Ngôi đền được xây dựng bởi vua Keu Na của Lanna cho một linh mục đáng kính thăm từ Sukhothai là một nơi dành cho các tu sĩ để dành những cơn mưa rút lui.Tên của ngôi chùa nôm na là "cánh đồng hoa."


Wat Suan Dok- Ngôi đền 700 năm tuổi tại Chiang Mai - www.TAICHINH2A.COM


Có một số tính năng độc đáo mà khách du lịch mua sẽ không thấy trong bất kỳ wat khác xung quanh Chiang Mai, hay thậm chí ở những nơi khác ở Thái Lan. Một trong những việc đầu tiên là lớn của ngôi đền wiharn , hay một phòng cầu nguyện. Nhà nguyện là bất thường không chỉ về kích cỡ, nhưng cũng thực tế là nó được mở ở hai bên chứ không phải được hoàn toàn kèm theo.


Trực tiếp phía tây của wiharn một số ngôi chùa lớn, được gọi là Bảo tháp tại Thái. Lớn nhất trong số này là trung tâm của một câu chuyện khác thường. Chùa sẽ hầu như luôn luôn có chứa các di tích Phật giáo. Lớn nhất và quan trọng nhất Bảo tháp sẽ chứa một di tích của Đức Phật. Trong trường hợp của Suan Dok, chùa lớn nhất chứa một di tích mà nổi tiếng là tự nhân rộng. Một trong những di tích đã được đặt trên lưng một con voi trắng của hoàng gia, mà sau đó đã được phép đi lang thang mà chưa từng nó muốn đi.


>> Xem thêm : Cùng Air Asia thỏa sức du lịch Thái Lan với giá hấp dẫn.


Wat Suan Dok- Ngôi đền 700 năm tuổi tại Chiang Mai - www.TAICHINH2A.COM


Con voi cuối cùng đã dừng lại, và thực sự đã chết, trên núi Suthep. Ngôi đền được sùng kính nhất Chiang Mai, Wat Prathat Doi Suthep , được xây dựng trên vị trí chính xác nơi con voi đã chết.


Cạnh chùa là một khu rừng thật sự của reliquaries trắng rửa sạch trang trí công phu. Điều này "thành phố của người chết" chứa hài cốt hỏa táng của người cai trị của Chiang Mai. Đi bộ trong những di tích phức tạp, bạn có thể dễ dàng được nhắc nhở về nổi tiếng của nghĩa trang mặt đất trên của New Orleans.


Wat Suan Dok cũng là một ngôi đền, nơi bạn có thể thử để tìm hiểu thêm về Phật giáo, thông qua chương trình "nhà sư chat" của họ. Tại thời điểm nhất định, và vào những ngày nhất định trong tuần, bạn có thể nói chuyện với một nhà sư Phật giáo. Chương trình này là một phần trong một cơ hội cho các nhà sư để thực hành các kỹ năng tiếng Anh của mình, vì vậy tôi không mong đợi chuyện lưu loát.


Bạn sẽ dễ dàng đặt được ngay vé máy bay đi Chiang Mai, tại Website Airasiar.com.Đây là website đại lý vé máy bay Air Asia chính thức tại Vietnam.Hân hạnh phục vụ quí khách!
_____________________
Bạn có thể đặt , du lịch Mỹ tại website Evaairr.com.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]