Việc dùng một loại kem chống nắng thích hợp và không gây dị ứng da trong những ngày oi bức được ưu tiên hàng đầu đối với những bạn có làn da dầu. Nhiều chị em rất bối rối không biết loại kem chống nắng nào thích hợp với mình, như là sợ kích ứng, sợ bít lỗ chân lông, không phù hợp với da dầu. Các bạn cứ yên tâm sử dụng theo những cách sau nhé


1.Đặc điểm của da dầu


- Với lỗ chân lông lớn dễ dàng nhìn thấy
- Dễ nổi mụn (đầu đen và đầu trắng)
- Da bóng đặc biệt là vào những lúc giữa ngày
- Mụn nổi thường xuyên ở những vùng khác trong cơ thể như lưng và ngực
- Da dầu rất phổ biến ở những người đang trong tuổi dậy thì và đầu những năm 20 tuổi, nhưng với một số người thì nó không kết thúc ở độ tuổi đó.


Kem Chống Cho Da Dầu - www.TAICHINH2A.COM
giúp kiểm soát dầu, không bòng nhờn


Nhiều người quan niệm rằng da dầu luôn nhờn nên không cần dưỡng ẩm thêm nữa, nhưng thực chất là vào những khi thời tiết nắng nóng hay giữa trưa nắng hè, làn da dầu lại bị mất nước trầm trọng. Do đó, mặc dù mỗi ngày chúng ta uống rất nhiều nước, với lượng nước này sẽ được ưu tiên đưa đến các cơ quan cần thiết của cơ thể trước tiên, sau cùng cơ quan da mới nhận được.


2.Kinh nghiệm lựa chọn kem chống nắng cho da dầu


Các bác sĩ da liễu của Mỹ đã đưa ra khuyến cáo đối với người có da nhờn là nên lựa chọn kem chống nắng có hoạt chất noncomedogenic hoặc không chứa dầu (chữ ghi ngoài hộp là oil-free) và chứa nhiều nước vì tính chất của làn da này là thừa dầu nhưng lại thiếu nước.


Kem chống nắng có chứa kẽm, oxit titan hay cồn biến tính sẽ giúp thấm hút dầu tốt hơn. Làn da bạn sẽ không bị bóng nhờn sau khi sử dụng kem.


Kem Chống Cho Da Dầu - www.TAICHINH2A.COM
không gây kích ứng da


Do đó, nên chọn kem chống nắng có thành phần hóa học là avobenzone và oxybenzone để bảo vệ da lý tưởng nhất. Lựa chọn loại kem chống nắng dạng nước hoặc kem chống nắng dạng gel cho da dầu.


Chỉ số SPF ít nhất là 30 sẽ phù hợp với những ngày nắng của mùa hạ. Với những bạn trang điểm, cần dùng kem chống nắng như là một lớp kem nền trước khi bôi phấn. Và chúng ta nên bôi kem chống nắng 15’ trước khi ra ngoài.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]