Du học tại trường Đại học Vermont, du học sinh không chỉ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu tại Mỹ với chi phí phải chăng, mà còn có có cơ hội nhận học bổng thường niên dành cho những học sinh xuất sắc.
Học bổng 40000$ cho 4 trường top 100 tại Mỹ 2016 - www.TAICHINH2A.COM
Khuôn viên trường Đại học VermontĐại học Vermont được thành lập năm 1791 hiện có 12,810 sinh viên chương trình Đại học, trong đó có khoảng 4,2% sinh viên quốc tế. Vermont nằm trong top các trường đại học công lập của Mỹ, mang trên mình những sứ mệnh cao cả và quyết tâm hoàn thành đến cùng mọi mục tiêu. Điều này, thể hiện thông qua những thông số đáng nể như được chỉ ra sau đây:Top 100 các trường Đại học hàng đầu: Đại học Vermont xếp hạng 89 các trường Đại học hàng đầu của Mỹ, xếp hạng 37 các trường công lập hàng đầu.


Đại học danh tiếng và lâu đời: Là một trong 5 trường Đại học danh tiếng và lâu đời nhất vùng New England, cùng với các đại học: Harvard, Yale, Dartmouth và Brown.


Hoạt động nghiên cứu hàng đầu Mỹ: Top 50 trường công lập hàng đầu chuyên về nghiên cứu của Mỹ.
Học bổng 40000$ cho 4 trường top 100 tại Mỹ 2016 - www.TAICHINH2A.COM
Giảng viên chất lượng cao: 91% Giảng viên của trường là các Giáo sư đầu ngành về giảng dạy.


Chuyên ngành đào tạo đa dạng và chất lượng tốt: Các khoa của trường được các tổ chức uy tín nhất thế giới về các lĩnh vực giảng dạy công nhận chất lượng: AACSB (Kinh doanh), ABET (Kỹ thuật), NEASC (thuộc nhóm các trường cùng cấp bậc với IVY League). Các khoa nổi trội: Kỹ thuật, Điều dưỡng, Khoa học Y Sinh, Kinh doanh.


Học bổng cao $10,000/ năm học: Với học bổng $10,000 USD cho mỗi năm học và tổng số $40,000 USD cho 4 năm. Học phí sau khi nhận học bổng còn: $28,160/ năm, tổng chi phí khoảng $47,091 (tương đương 1 tỷ đồng/ năm).


Vị trí thuận lợi, an toàn và yên bình nhất tại Mỹ. Vermont là “Bang khỏe mạnh nhất tại Mỹ” trong suốt 4 năm liên tục (Theo Americans Health Rankings). Trường tọa lạc tại thành phố yên bình Burlington, bên bờ hồ Champlain xinh đẹp, bao quanh là Dãy núi Adirondack và Green, cách thành phố Boston 4 tiếng đi xe và cách thủ đô Washington 6 tiếng đi xe.


Cơ sở vật chất hiện đại, tối tân, môi trường thân thiện


Hoạt động cộng đống và ngoại khóa sôi động: với các hoạt động giao lưu văn hóa, leo núi, trượt tuyết, ca nô, cắm trại và các câu lạc bộ thể thao trong nhà và ngoài trời


Cơ hội nghề nghiệp cao và định cư sau tại Mỹ khi tốt nghiệp: Đại học Vermont- top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp- Tạp chí Bloomberg Business Week với 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. Đặc biệt, đây là ngôi trường được biết đến với thế mạnh trong đào tạo ngành STEM (viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toàn học) hàng đầu của nước Mỹ. Dự kiến, trong tương lai ngành này sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn khi chính sách cho phép các sinh viên mới tốt nghiệp có thể được ở lại và làm việc 36 tháng, theo diện sinh viên Optional Pratical Training – OPT có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2016.

Học bổng 40000$ cho 4 trường top 100 tại Mỹ 2016 - www.TAICHINH2A.COM
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]