Bếp từ Brandt TI1028B – nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp. Brandt được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế biết tới là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.


Chất lượng hàng đầu của bếp từ Brandt TI1028B - www.TAICHINH2A.COM


Từ những ngày đầu thành lập, các sản phẩm của Brandt tập trung và các dòng sản phẩm thiết yếu của người tiêu dùng. Những sản phẩm có thiết kế đơn giản, đẹp mắt những tính năng hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Sau khi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ thiết bị nhà bếp thể giới, Brandt đưa ra hàng loạt model bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi... Trong đó bếp từ Brandt nhanh chóng phủ sóng toàn cầu và chinh phục được mọi người tiêu dùng khó tính. Nổi bật trong số những model bếp từ Brandt thu hút khách hàng chính là dòng sản phẩm Brandt TI1028B.


Bếp từ Brandt TI1028B thuộc dòng sản phẩm tiên phong cho những đổi mới công nghệ độc đão mà Brandt áp dụng vào phân khúc bếp từ. Ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện bếp từ Brandt TI1028B đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thiết bị nhà bếp cao cấp và không ngừng mang đến cho người nội trợ cảm giác thú vị, hứng khởi mỗi khi vào bếp. Theo nghiên cứu và đánh giá của giới chuyên môn, bếp từ Brandt TI1028B sở dĩ gây ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng là bởi lý do:


Bếp từ Brandt TI1028B sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu châu âu có chất lượng tốt nhất thế giới, cũng như sản xuất và lắp ráp theo một quy trình hiện đại bậc nhất. Do vậy, bếp từ Brandt TI1028B có thời gian sử dụng lâu trên 10 giờ, trong suốt thời gian sử dụng không sợ có bất cứ sự cố nào. Đặc biệt, kiểu dáng hiện đại, tính năng thông minh sở hữu bếp từ Brandt TI1028B sẽ khiến không gian bếp của gia đình trở nên sang trọng và tiện nghi.


Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn


- giá rẻ tại Hà Nội
- nhập khẩu cao cấp chính hãng
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]