Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu về bản lề tủ bếp như Blum, Hafele, Garis, Hetich,v..v.. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi vẫn lựa chọn . Vì sao ư? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm mà những thương hiệu này được gọi là hàng đầu về mảng lĩnh vực phụ kiện tủ bếp trên Toàn Cầu và Việt Nam
I. Bản lề HAFELE
Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Hafele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Hafele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình. .Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay Hafele đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng . Với dải sản phẩm phong phú lên đến 120.000 loại khác nhau trên toàn cầu trong đó có hơn 5.000 mặt hàng được lưu trữ tại Việt Nam. Hafele nổi tiếng trên toàn thế giới về cung cấp phụ kiệngiúp thiết kế nhà bếp của bạn đẹp như mơ ước. Cung cấp nhiều giải pháp với nhiều lựa chọn để tối ưu hóa công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ cao cho bếp nhà bạn.
-Dòng sản phẩm Bản lề Hafele được làm bằng inox 304 đã qua kiểm định phun muối 96h đạt tiêu chuẩn IOS 9927. Đặc biệt bản lề của Hafele đạt được 40.000 lần chu kỳ đóng mở. Có thể thấy rằng tuổi thọ của 1 chiếc bản lề Hafele là rất cao phù hợp với nhiều loại sản phẩm nội thất đặc biệt thích hợp cho nhà bếp, phòng tắm môi trường có độ ẩm cao và có tính ăn mòn.
Ưu điểm

 • Chống rỉ, chống ăn mòn cao
 • Đạt 40.000 lần đóng mở
 • Có chức năng tự động và đóng có giảm chấn
 • Có bảo hành bề mặt

Bản lề liền giảm chấn Hafele
II/ Bản lề Blum:
Blum là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở Áo và một số nước khác trên thế giới. Vào năm 2008 những mặt hàng của Blum được phân phối bởi Công ty Hafele tại thị trường Việt Nam. Cũng giống như sản phẩm của Hafele hướng tới người sử dụng bếp. Mục tiêu của nhãn hiệu Blum là làm cho người sử dụng nhà bếp hài lòng về lâu về dài. Đó là lý do tại sao họ tập trung vào nhu cầu của người dùng. Theo triết lý về lợi ích khách hàng toàn cầu của Blum, mọi thành phần từ người sản xuất, bán hay lắp ráp đồ nội thất đều được hưởng lợi ích từ sản phẩm Blum..
Đạt được nhiều giải thưởng lớn về thiết kế xuất sắc, bản lề CLIP top BLUMOTION mang công nghệ tiên tiến và sự chuyển động êm ái vào không gian nhỏ nhất vì tích hợp giảm chấn BLUMOTION vào chén bản lề.
Blum cung cấp đa dạng các loại bản lề nên rất dễ dàng để tìm được giải pháp phù hợp cho mọi ứng dụng, kể cả với bản lề tích hợp giảm chấn BLUMOTION, để đảm bảo mọi cánh cửa đều có chuyển động tuyệt vời, nhẹ nhàng và êm ái. Nếu cần, có thể tắt chức năng giảm chấn BLUMOTION.
Ưu điểm:

 • Giảm chấn BLUMOTION tích hợp sẵn trong chén bản lề - có thể tắt
 • Chuyển động hoàn hảo cho mọi cánh cửa
 • Giải pháp cho thiết kế sang trọng
 • Dùng được với các loại đế hiện có
 • Bản lề CLIP top BLUMOTION 110° dùng được cho gỗ dày đến 24mm
 • CLIP top BLUMOTION 107° cần chiều sâu lỗ khoan chén bản lề chỉ 11.5mm cho cửa 15mm

Bản lề Blum liền giảm chấn


Video về bản lề Blum liền giảm chấn


III. Người tiêu dùng nào sẽ phù hợp với Phụ kiện Hafele và Phụ kiện Blum?
1/ Phụ kiện bếp Blum:

 • Nếu số tiền đầu tư cho gian bếp là lớn thì bạn nên chọn dòng sản phẩm của Blum
 • Chất lượng ổn định và phù hợp với không gian hiện đại chất lượng, sự tiện nghi của tủ bếp.

2/ Phụ kiện bếp Hafele:

 • Phù hợp với số tiền đầu tư vừa phải.
 • Chất lượng sản phẩm cao hiện đại phù hợp với mọi công trình nội thất.

Nhiều người lầm tưởng Hafele chỉ có hàng trung cấp cũng là sai hoàn toàn, đúng là phụ kiện bếp thì giá thành tầm trung nhưng mảng này chỉ là 1 phần nhỏ trong các sản phẩm của họ. Các dòng cao cấp có thể kể ra như Phụ kiện cửa đi (bản lề cửa, Thân khóa, ruột khóa,tay nắm, chốt, chặn..) các loại ray trượt cửa gỗ, bản lề, ray trượt cửa kính, các hệ thống vách trượt, khóa và các thiết bị điều khiển bằng điện... thường chỉ dc lắp cho các khách sạn, resort cao cấp, các khu văn phòng, hành chính cần an ninh cao...
Trên đây chỉ là ý kiến của chúng tôi đưa ra cho người tiêu dùng biết và cân nhắc mình nên dùng gì phù hợp với điều kiện của mình.
Mọi chi tiết cần hỗ trợ về các sản phẩm này xin liên hệ
Phone: 0971.226.333
Email:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]