Tình trạng các thiết bị điện tử và đặc biệt là smarrtphone bị nóng lên trong quá trình sử dụng hiện tượng hết sức bình thường và phổ biến. Đối với Ipad Air 2 cũng như vậy. Tuy nhiên, nếu cảm thấy máy bị nóng quá mức, thì có lẽ đã có gì đó không ổn với Ipad Air 2 của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhận biết nguyên nhân và khắc phục.
Nguyên nhân
Có rất nhiều nguyên nhân phổ biến khác nhau như là:
· Sử dụng bao da, ốp lưng kém chất lượng khiến máy khó tỏa nhiệt.
· Sử dụng máy với cường độ cao (quay phim, chơi game nặng) trong thời gian dài.
· Sử dụng máy ở môi trường có nhiệt độ cao hoặc gần những vật tỏa nhiệt lớn như lò sưởi, bếp ga.
· Vừa sử dụng máy vừa sạc.
· Bộ sạc của máy có vấn đề.
· Pin của máy bị chai.

Xem thêm: Cách Thay màn hình sony z3
Làm sao khắc phục?
Bạn có thể làm theo một vài hướng dẫn dưới đây để sửa lỗi:
- iPad Air là dòng máy tính bảng cao cấp của Apple, sử dụng pin chuẩn lipo với dung lượng 8820mAh(32.4W/h) Các bạn có thể tham khảo giá và chi tiết sản phẩm tại địa chỉ . Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy ipad air bị nóng bất thường thì bạn nên làm ngay một số việc sau:
- Đầu tiên nếu bạn sử dụng ốp lưng hay bao da thì nhanh chóng tháo ra hết bởi chúng làm cho ipad không tỏa nhiệt ra bên ngoài được gây ra hiện tượng nóng máy. Một lời khuyên bạn nên sử dụng bao da và ốp lưng điện thoại khi cầm đi đường còn ở nhà hay khi sử dụng bạn nên tháo ra.
Ipad Air 2 bị nóng làm sao sửa lỗi? - www.TAICHINH2A.COM
Sử dụng bao da cũng gây nóng iPad Air
- Sau đó bạn nên kiểm tra xem ipad có đang chạy các ứng dụng chạy ngầm hay không,việc sử dụng nhiều ứng dụng làm cho chip phải xử lý nhiều dẫn đến cần nhiều năng lượng làm cho pin phải làm iệc liên tục gay ra tình trạng nóng máy. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt các chế độ tự động cập nhật ứng dụng đi.Nếu cần thiết bạn nên ngưng sử dụng ipad đợi máy nguôi hẳn mới sử dụng lại.
Ipad Air 2 bị nóng làm sao sửa lỗi? - www.TAICHINH2A.COM
Tắt ứng dụng chạy ngầm
- Khi vô tình bạn sử dụng ở nơi có nguồn nhiệt cao thì bạn nên nhanh chóng di chuyển ra nơi thoáng khí và mát mẻ vừa tránh cho ipad bị hấp thụ nhiệt lại vừa tạo điều kiện cho việc ipad tỏa nhiệt nhanh ra môi trường
- Nếu làm các biện pháp trên mà tình hình không thay đổi thì có lẽ ipad của bạn bị lỗi phần cứng, bạn nên đến trung tâm bảo hành uy tín để kiểm tra sửa chữa.
Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về cách khắc phục tình trạng ipad bị nóng. Hi vọng qua bài biết này bạn có thêm các phương án xử trí khi gặp tình trạng ipad ải bị nóng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone, ipad ( ví dụ như ,…).
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]