Sau một thời gian sử dụng, khá nhiều người dùng đã phàn nàn về vấn đề chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động của iPad mini có vẻ như không hoạt động tốt. Trước đó, vấn đề này cũng đã diễn ra trên iPad cỡ lớn và iPhone. Thông thường thì, việc này là do lỗi cảm biến của thiết bị.
Xem thêm:
Thật ra đây là một vấn đề khá phổ biến trên iPhone và với cả iPad. Nếu tính năng này hoạt động tốt, khi bạn đi đến một khu vực có ánh sáng mạnh, độ sáng màn hình nền tự động tăng lên. Nếu bạn đi đến một phòng tối hoặc ánh sáng mờ, nó dần dần sẽ giảm độ sáng. Chế độ tự động điều chỉnh này giúp bạn dễ dàng theo dõi màn hình, bất kể độ sáng của môi trường chung quanh như thế nào.

Khắc phục lỗi Chế độ tự điều chỉnh sáng của Ipad không hoạt động
Cách 1: Bạn có thể thử bằng cách tắt chế Auto-brightness đi, sau đó kiếm một địa điểm có ánh sáng khá mạnh và bật chế độ này lên để thử độ nhạy của cảm biến.
Chế độ tự điều chỉnh sáng của Ipad không hoạt động, nguyên nhân và cách khắc phục - www.TAICHINH2A.COM
Nếu vẫn không được, có thể thử cách 2 như sau:

Để khắc phục lỗi điều chỉnh độ sáng tự động của iPad Mini không làm việc, bạn truy cập vào Settings > Brightness & Wallpaper. Nếu thấy mục Auto- brightness đang ở trạng thái ON, bạn thực hiện như sau: - Đầu tiên, chuyển Auto- brightness sang trạng thái OFF, sau đó bấm và giữ nút Power kết hợp nút Home cho đến khi xuất hiện logo của Apple. Truy cập lại thiết lập Auto-brightness và đặt ở trạng thái ON một lần nữa. - Nếu chưa được, bạn có thể thử thiết lập Auto-brightness đến vị trí mong muốn của mình trong một khu vực ánh sáng yếu bằng cách kéo nó đến mức độ sáng vừa phải. Và bây giờ, mỗi khi đi đến nơi sáng hoặc tối hơn, bạn có thể tự điều chỉnh bằng tay các thiết lập này, dù có đôi chút phức tạp nhưng ít nhiều cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi nội dung trên màn hình hơn.

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]