duyên cớ của bệnh tim la ở đáng mầy râu
Sau khi bị nhiễm bệnh tim la, có một thời đoạn tiềm ẩn trước khi các dấu hiệu đầu tiên và biểu hiện của bệnh xuất lộ. Mỗi giai đoạn của bệnh tim la có triệu chứng cũng như dấu hiệu khác nhau.
Một số nạn nhân bị bệnh tim la không có bất kỳ triệu chứng của nhiễm trùng. trong các người khác, những triệu chứng thường rất nhẹ. Họ thậm chí không thể nghi ngờ ra họ đã bị nhiễm bệnh. nhưng ngay cả khi các biểu hiện nhiễm trùng, vi khuẩn biến mất còn sống.
>>>Xem thêm:
Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh giang mai bệnh lậu - www.TAICHINH2A.COM
căn nguyên, biểu hiện và cách trị bệnh cho bệnh giang mai ở đáng mầy râu - 1
tim la xoắn khuẩn
nhà nước 1:
Sau 3-90 ngày bệnh là một thể hiện bệnh mới ra . tới vết loét trên da, chủ yếu ở bộ phận sinh dục như bộ phận sinh dục, những qui đầu
Đặc điểm đau: nông, tròn hoặc hình bầu dục, bờ nhẵn, màu đỏ, không ngứa, ko đau, ko có mủ; loét nhiễm đáy cứng, ko đớn đau và bạch huyết sưng lên . hạch ở vùng bẹn 2 bên
Sau 6-8 tuần vết loét thường ra đi mà ko trị bệnh, thời gian này đã vi khuẩn tim la xâm nhập vào máu cũng như tiếp tục vững mạnh đến thời đoạn 2.
thời đoạn 2:
Sau thời đoạn 1 4-10 tuần, bắt đầu cũng đào gốc các đốm màu hồng đối xứng, ko ngứa, ko vượt lên trên da, nhấp vào biến mất, ko bong vảy và sau ấy 1-3 tuần sẽ nhạt dần và biến mất, thường mọc vị trí ban sơ ở hai khuông mặt, ngực, bụng, trên thủ công.
Mảng có khả năng xuất hiện những sẩn, nodule mụn nước, vết loét ở da và niêm mạc, sẩn mủ (hiếm).
số biểu hiện khác bao gồm sốt, đau họng, mỏi mệt, sụt cân, đau đầu, nổi hạch. Sau 3-6 tuần những dấu hiệu sẽ qua đi.
>>>Đọc thêm:
thời đoạn tiềm ẩn:
không xuất lộ số triệu chứng của bệnh, muốn biết bệnh, họ phải dẫn đến huyết thanh chẩn đoán cụ thể. chưa đầy 1 năm sau giai đoạn 2, khoảng một phần tư số bệnh nhân có thể tái phát những biểu hiện bệnh giang mai giai đoạn 2, phần còn lại không có biểu hiện.
giai đoạn 3:
doanh nghiệp tăng trưởng bệnh bắt nguồn từ trong da cũng như các cơ quan như não, gan, cơ tim ..., dẫn đến những bệnh khác nhau tùy phòng ban thân thể bị nhiễm tim la như giang mai thần kinh, giang mai tim mạch và củ tim la.
căn nguyên, dấu hiệu cũng như cách điều trị cho bệnh tim la ở phái mạnh - 2
trường hợp bệnh giang mai được phát hiện sớm cũng như điều trị đúng cách, nó sẽ được chữa khỏi hoàn toàn (Minh họa)
nhận ra tim la
nếu bệnh giang mai được nhìn thấy kịp thời và trị bệnh đúng biện pháp, nó có thể được chữa khỏi hoàn toàn
thời đoạn đầu:
Tiêm bắp một liều duy nhất . penicillin G để trị bệnh giang mai không hậu quả
trường hợp ko có penicillin G có thể sử dụng doxycycline cũng như tetracycline thay Thế.
Biến tiêm:
Liều cao penicillin G tiêm vào tĩnh mạch trong ít nhất 10 ngày đối cho người bệnh. tim la thần kinh. có thể được sử dụng giả dụ người bệnh. ceftriaxone thay Thế dị ứng penicillin G.
Tại trị bệnh thời đoạn này là chỉ dừng sự tiến triển của bệnh, bất kể chẳng thể cải thiện các thương tổn gây bệnh tim la.
>>>Có thể bạn quan tâm:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]