Có thể nói, hầu hết các smartphone hiện nay đều là màn hình cảm ứng cho nên việc thay màn hình đồng nghĩa với việc thay cảm ứng. Vì đây là một bộ phận rất quan trọng của smartphone, cho nên thông thường thay mặt kính vì vậy giá thành thay màn hình khá cao. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy không phải dễ. Để tránh tiền mất tật mang, hãy tham khảo một vài lưu ý dưới đây.
XÁC ĐỊNH MỨC ĐỘ HƯ HẠI
Những điều cần biết khi thay màn hình smartphone - www.TAICHINH2A.COM
Bạn phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Nhiều nơi, gặp phải "gà", các thợ sửa toàn nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng chi phí sửa chữa cho một lần công. Vì vậy máy hư hỏng phần nào thay phần đó và những thành phần dễ tháo trên smartphone thì nên ký tên và kiểm tra lại. Bên cạnh đó, màn hình cũng có nhiều mức độ, một số sử dụng công nghệ incell như iPhone, Optimus G trở về đây thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và phải thay thế. Một số khác thì chỉ bị mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ mất ít tiền hơn rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi đem máy đi sửa chữa.Việc chọn thay màn hình ở đâu?
Khi thay màn hình Smartphone đời cao có giá trị như iPhone 6 thì quan trọng nhất bạn vẫn còn chọn được cửa hàng uy tín để "gửi vàng", khi thực hiện thay màn hình bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho xem quá trình thay thế hoặc nếu để máy ở lại thì bạn có thể yêu cầu để lại màn hình và các phần khác bạn cầm về bảo quản. Sau khi đã thay màn hình xong bạn thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng và các chức năng khác chứ không chỉ kiểm tra nguyên màn hình và cuối cùng yêu cầu giấy bảo hành của cửa hàng đó.

Kinh nghiệm cho thấy là đầu tiên là lên Google một vài từ khoá, ví dụ như “” rồi Check giá loại màn hình mình cần thật kỹ. Đâu mà rẻ, thời gian bảo hành dài, Nhìn cơ sở của các công ty, cửa hàng, trung tâm bán hàng không tệ lắm, hoạt động ổn định, có đầy đủ Tem, Phiếu bảo hành và thêm chút thông tin từ những người thân hiểu biết về mảng linh kiện smartphone vậy là Quyết được rồi.
Tránh bị làm giá
Để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp đề phòng. Khi điện thoại bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]