Để nói đến một không gian đẹp sang trọng, đầy vẻ diệu kì thì chỉ có sự có mặt của hoa thì mới tạo nên những không gian như vậy. Vậy làm thế nào để tạo nên những không gian vừa làm cho người nhìn thấy đẹp mắt mà vừa tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp của thiên nhiên. Đấy cũng là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.
Thật ra thì trang trí nhà bằng hoa là một điều không hề khó, chỉ là bạn có muốn học và làm hay không. Trang trí nhà bằng hoa cũng không phải chỉ có một sự lựa chọn, mà tùy theo quan điểm về cái đẹp của mỗi người mà có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Như trang trí bằng hoa thật, hoa giả,hay hoa vải… nhưng nguyên tắc chung của việc tráng trí là việc đặt đúng nơi, đúng chỗ.
Làm thế nào để căn nhà bạn thêm đẹp ? - www.TAICHINH2A.COM
Sau khi đã có những bình hoa, giỏ hoa, lãng hoa theo ý muốn thì bạn có thể tìm nơi đặt phù hợp với vóc dáng bình hoa, lọ hoa, hay giỏ hoa như: đặt ở lối đi vào một chiếc bình gốm cao, miệng nhỏ thích hợp cắm những bông hoa có hình dáng xòe to, màu nổi bật rực rỡ như hoa hướng dương, hoa loa kèn. Hoặc nếu là giỏ hoa thì bạn có thể đặt trước cửa những giỏ hoa hình chữ nhật cỏ xanh nhân tạo xung quanh, để tạo cho không gian ra vào gần gũi với thiên nhiên hơn, tăng sự dễ chịu, thoải mái.
Với không gian chính là phòng khách – căn phòng rộng lớn nhất trong ngôi nhà, thì sự thích hợp nhất là nên đặt những lọ hoa tuylip, đồng tiền, hoa cúc, hoa hồng. Bạn chả cần phải quá tỉ mỉ về cách cắm hoa , bạn chỉ cần tạo cho bình hoa của bạn có vài màu kết hợp hài hòa, để sao không bị lố bịch quá, đó cũng tạo nên một nét đẹp riêng biệt rồi. Nếu không gian phòng khách nhà bạn nhỏ thì bạn nên lựa chọn là những bông hoa lụa kết hợp với những chiếc bình thấp dùng dải duy băng thắt thành chiếc nơ buộc ngang bó hoa, hoặc những giỏ hoa cúc vạn thọ cùng cỏ nhân tạo , sẽ tạo nên không gian ấm cúng.
Hoặc đơn giản là một lo hoa nhỏ chất liệu kính hơi mờ kèm theo vài ba bông hoa xòe tán đặt ngay tại bệ bếp, hoặc cạnh cửa sổ cũng sẽ là một điểm nhấn cho không gian nhà bạn. Nhưng nếu bạn thích những bông hoa rực rỡ , chói lóa thì bạn nên đặt trên bàn ăn để kích thích việc tiêu hóa. Hoặc thay bằng một giỏ hoa nhiều màu để tạo sự vui mắt cho gia đình khi dùng bữa
Cuối cùng để hoàn thiện cho không gian nhà thì bạn có thể chọn loại hoa thân mềm cắm trong chiếc lọ hình trụ dài, để tạo căn phòng trông cao, sáng hơn.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]