Đôi khi trong quá trình sử dung iphone, bạn có thể mắc phải lỗi mất danh bạ mà không biết sử lý như nào. Thường thì, lỗi mất danh bạ trên các phiên bản iOS không luôn xuất hiện ở tất cả các thiết bị, trường hợp này thường chỉ có một số người dùng gặp phải lỗi này trên thiết bị của mình. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, bạn có thể làm theo một số cách sau để khắc phục,
1/ Nguyên nhân iPhone bị lỗi danh bạ.
Nếu điện thoại iPhone của bạn là bản Lock nội địa thì bạn cần phải sử dụng đến sim ghép để unlock, do đó trong quá trình làm như vậy vô tình bạn gây ra lỗi cho điện thoại của mình, nhưng cũng có hoặc không, không phải ai cũng đều gặp phải lỗi này. Lỗi này là do đầu số, mã vùng nhà mạng không khớp nên dù đã lưu danh bạ nhưng khi có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn vẫn không hiển thị đầy đủ.
Ngoài ra vẫn còn trường hợp do bạn jailbreak máy hoặc nâng cấp gì đó khiến cho các lưu trữ trên iCloud gặp phải lỗi, bị mất.
Xem thêm:
1. Khắc phục lỗi mất danh bạ sau khi cập nhật hệ điều hành mới trên iCoud:

Để khắc phục lỗi sau, bạn thực hiện theo các bước:
- Mở ứng dụng Setting trên iPhone của bạn, tìm đến mục iCoud và tìm đến mục Contacts và bật sang chế độ On, bạn nhận được một thông bao hỏi thì bạn chọn vào mục replace your contacts.
Iphone đột nhiên mất danh bạ, làm sao sửa? - www.TAICHINH2A.COM
- Nếu Contacts đang On thì bạn tắt đi sau đó bật On lên lại, bạn cũng sẽ nhận được một câu hỏi và bạn chọn Delete from My iPhone.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]