4 cơ sở để chọn mua được một căn hộ chung cư tốt Như
Nên chọn dự án gần cơ quan, trường học, bệnh viện nơi có hệ thống giao thông Thuận tiện... và đặc biệt an ninh phải tuyệt đối an toàn.
Nếu tính lâu dài, nên mua chung cư ít tiền hơn là đất ngoài nội thành. Cách ngăn chặn trẻ không bị rơi khỏi chung cư
Cách đây không lâu một vài đơn vị thi công công trình vì lợi ích riêng mà đi ngược lại luân lý đạo đức, để rồi một số dự án chưa làm xong đã sập vì không đảm bảo chất lượng hay pháp lý không minh bạch, đó là chưa kể các dự án "nói một đường, làm một kiểu"…
Cũng vì sự bức xúc và khó lựa chọn để mua một căn hộ chung cư tốt, tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp độc giả có quyết định sáng suốt.
Vị trí
Nên chọn những chung cư có mật độ dân cư lớn, hệ thống giao thông đồng bộ, gần các cơ quan ban nghành, bệnh viện, trường học… và đặc biệt bảo vệ phải đảm bảo an toàn.
Chất lượng công trình
Sẽ ra sao nếu ở trong tòa nhà hơn 30 tầng nhưng quý vị luôn bất an về khả năng chịu tải của nó? Bởi vậy, trước khi mua chung cư, bạn phải nghiên cữu kỹ càng đơn vị Tư vấn, thiết kế, thi công, chủ đầu tư và bảng chi tiết vật liệu của chung cư đó liệu có đảm bảo uy tín và đáp ứng chất lượng hay không?
Tiện ích đi kèm
Chính vì sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bất động sản nên phần lớn các chung cư mới xây ở thành phố lớn đều sở hữu nhiều tiện ích như sân tập thể dục, yoga, phòng spa, bể bơi, siêu thị, trung tâm thương mại... Mọi người nên cẩn thận và thoải mái lựa chọn, đừng vội vàng mà mua phải những chung cư đã lỗi thời, xuống cấp, tuy giá có thấp hơn nhưng không đem lại giá trị đích thực.
Pháp lý
Vấn đề này rất quan trọng, nếu bạn nghiên cữu kỹ càng thì sẽ "tiền mất tật mang" khi ký kết hợp đồng. Bạn phải tìm hiểu rõ nguồn gốc của khu đất, hiện trạng ra sao? Đã được cấp phép xây dựng hay chưa? Tiến độ thi công thế nào và cuối cùng là phương thức thanh toán?
Nếu có người thân làm ngân hàng hay luật sư thì bạn nên tham khảo những điều trên.
Điều thiết yếu nữa là giá trị gia tăng của căn hộ bạn muốn mua thế nào dựa vào những tiêu chí trên, tuy giá trị gia tăng sẽ không như nhà phố nhưng với số tiền nhỏ, chúng ta cũng không quá khó để kiếm được một mái ấm cho mình.
Cuối cùng, xin chúc quý vị sớm sở hữu một căn hộ như ý và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp, trong lành.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]