Du lịch Bali tham quan vẻ đẹp núi lửa Kintamani - www.TAICHINH2A.COM


Núi Batur gồm ba nón núi lửa: Batur tôi, Batur II, và III Batur. Đi bộ và đi bộ đường dài cũng như quan sát mặt trời mọc là tất cả những thú tiêu khiển phổ biến. Các miệng núi lửa Batur lớn và xinh đẹp nằm về phía tây bắc. Caldera II là hình tròn, kéo dài ít nhất là bảy cây số đường kính.


Hồ Batur là ở phía đông nam của núi lửa, rộng 16 km và là một điểm câu cá nổi tiếng.Toyobungkah có suối nước nóng bên hồ nước nóng, nổi tiếng với nước khoáng chữa bệnh của nó. Nó là một sự lựa chọn phổ biến của khách du lịch mua qua đêm trước khi đi bộ đường dài lên núi Batur để xem mặt trời mọc.


Du lịch Bali tham quan vẻ đẹp núi lửa Kintamani - www.TAICHINH2A.COM


Phía Tây giáp núi Abang là làng Bali cũ hẻo lánh của Trunyan, nổi tiếng với truyền thống chôn cất cổ xưa của nó sử dụng một nghĩa địa mở. Đền Pancering Jagat là một điểm dừng chân thú vị trong khi ở Trunyan, với tên gọi của nó bắt nguồn từ một bức tượng bốn mét-cao được gọi là 'Arca Đà Tonta' hoặc 'Ratu Gede Pusering Jagat'.


Các khu vực màu mỡ Kintamani là một nhà sản xuất hàng đầu của trái cây và rau quả ở Bali.Ngoài ra, phần phía bắc khoảng 400 mét trên mực nước biển, được biết đến như nhà sản xuất tre lớn nhất trên đảo.


► Xem thêm : giá và giá


Du lịch Bali tham quan vẻ đẹp núi lửa Kintamani - www.TAICHINH2A.COM


Hồ Batur là nguồn chính của nước tưới tiêu cho hầu hết các Bali. Người dân địa phương cũng nuôi cá nước ngọt ở đây. Nhiệt độ nước ở Hotsprings Toyabungkah có thể lên tới 45 độ C.Kintamani là ở Bangli, huyện duy nhất trên đảo mà không có một bờ biển.


Các tầm nhìn toàn cảnh tốt nhất được hưởng 10:00-15:00. Đường đi bộ lên núi Batur thường mất ít nhất ba giờ. hướng dẫn chính thức được đề nghị, và nó là tốt nhất để tổ chức chúng thông qua các đại lý du lịch. 'Núi hướng dẫn, tuy nhiên, tự đặt tên và có một tiếng vì tự đề cao.
________________
Truy cập website đại lý EVA Air tại địa chỉ Evaairr.com - một trong chi phí thấp nhất và xem thêm
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]