Đảo rồng online là một game chiến thuật mô phỏng ‘Bí kíp luyện rồng’ được nhà phát hành Zing Me cho ra mắt cách đây không lâu đã trở thành một trò chơi vô cùng yêu thích của rất nhiều bạn trẻ với đồ họa chibi cùng gameplay vô cùng dễ thương. Hơn thế nữa, game thích hợp với hầu hết các máy di động hiện nay như java, android hay iphone, tất cả đều có thể tham gia tải game miễn phí cho điện thoại và chơi game mỗi ngày với cộng đồng game thủ đông đảo trên khắp đất nước.

Tải game đảo rồng trên zing me phiên bản mới nhất 2016, người chơi sẽ sở hữu cho mình 1 hòn đảo với hơn 100 loài rồng khác nhau, đa dạng các chủng loại, kích thước, hình dáng. Nhiệm vụ chính của người chơi là thu phục những chú rồng con từ trong trứng, nuôi dưỡng, huấn luyện cho chúng trở thành những chiến binh rồng thực thụ.
Đừng quên thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày trong game để những chú rồng của bạn trưởng thành một cách nhanh nhất với đầy đủ các kỹ năng chiến đấu nhé
Khi đã đủ sức mạnh và to lớn, hãy cho chúng đi tham gia vào các trận chiến để dành được các chiến lợi phẩm, khẳng định vị thế của mình trên hòn đảo.
Các tính năng hấp dẫn mà ai cũng yêu thích trong đảo rồng mobile:

Quy trình huấn luyện rồng độc đáo và duy nhất tại game đảo rồng
Rất nhiều loài rồng khác nhau, có thể lai tạo giữa các giống để cho ra 1 loài rồng mới lạ khác
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, đầy đủ, xuyên xuốt trò chơi như nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chính, đánh boss
Đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, sinh động, âm thanh vui nhộn.
Có thể chơi đảo rồng offline trong khi không có kết nối mạng.
Các giải đấu hấp dẫn luôn được Đảo Rồng online tổ chức với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn nhằm mang đến cho người chơi một sân chơi bổ ích, một cộng đồng đoàn kết, vui vẻ! Lựa chọn link tải thích hợp để tải game miễn phí hoàn toàn về máy nhé.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]