nhiều chương trìnhFT3K gửi 109FT5K gửi 109FT10K gửi 109Lưu ý: có một số gói cước tin nhắn viettel chỉ ứng dụng cho những thuê bao nào nhận được tin nhắn khuyến mại. Để biết bạn mang nằm trong danh sách khuyến mãi hay không, hãy biên soạn tin theo cú pháp sau: KM gửi đến 266.
Ngoài việc sản xuất cho người dùng cách dịch vụ liên quan đến nhắn tin, gọi điện thì viettel còn cung ứng cho người dùng đa dạng nhà cung cấp có ích khác như: Đăng ký 3G, bắn tiền điện thoại,..Nhà mạng viettel là nhà mang cung ứng cho người dùng nhà sản xuất 3g phải chăng nhất hiện giờ. Việc đăng ký 3G viettel được thực hiện một bí quyết đơn thuần nhanh chóng. với đăng ký 3G viettel bạn sở hữu thể truy hỏi cập internet mọi khi mọi nơi, mọi thời điểm mà không lo âu tới việc cước phí. Chỉ cầdn soạn tin cú pháp đơn thuần, bạn với thể mạng toàn cầu sắp hơn mang bạn, nghe nhạc, xem phim, đọc báo cả ngày mà không chán. Ttát cả những vận dụng tiêu khiển này sẽ dễ dàng hơn khi bạn dùng .khi bạn đã chọn được gói cước 3G thích hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn chi cần sạon thoe cú pháp sau: gửi 191.

ví dụ như: Để đăng ký gói cước minmax bạn soạn theo cú pháp sau: Minmax gửi 191.

Bắn tiền viettel hay chuyển tiền viettel đều là một dịch vụ. cho phép thuê bao trả trước bắn triền trong trương mục của mình cho một thuê bao khác.
Bạn đang dùng nhà cung cấp của nhà mạng vinaphone?


CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]