Trên thị trường, sony z3 được đánh giá một trong những thiết bị tốt thuộc phân khúc cao cấp. Tuy vậy, chiếc điện thoại đình đám một thời của sony cũng không thể hoàn hảo được. Bài viết này sẽ chỉ ra một số lỗi và cách khắc phục tốt nhất cho fan của Sony
1.Lỗi Wi-Fi không hoạt động
Lỗi này khá phổ biến trên tất cả các thiết bị di động vì vậy bạn không cần phải vội vàng mang ra tiệm sửa chữa điện thoại di động cũng như mang đi bảo hành. Đầu tiên bạn cần kiểm tra mạng wifi tại nhà của bạn và kiểm tra chế độ Stamina trong phần cài đặt của Sony Xperia Z3.
Hướng giải quyết:
- Đảm bảo máy không bật chế độ Stamina. Kiểm tra tại Settings - Power management – Stamina mode
- Vào Settings – Wi-Fi và chọn bật Wi-Fi kể cả trong chế độ ngủ (Keep Wi-Fi on during sleep).
- Đảm bảo phần mềm của máy được cập nhật bằng cách vào Settings – About phone – Software updates – System updates
2. Sony Xperia Z3 dính lỗi ám hồng khi chụp ảnh
Những lỗi khó chịu hay gặp trên sony z3 - www.TAICHINH2A.COM
Hồi tháng 10 vừa qua, nhiều người dùng than phiền rằng ảnh chụp bởi Xperia Z3 của họ bị dính lỗi ám hồng ở phía trung tâm bức ảnh. Điều đáng buồn là nhiều chủ sở hữu Xperia Z3 Compact cũng báo cáo rằng họ bị dính lỗi này.

Giải quyết vấn đề:
6 lỗi thường gặp trên Sony Xperia Z3 và cách khắc phục
Bạn có thể khắc phục như sau:
· Chọn chế độ thủ công (20.7mp) thay vì HDR (8MP), chọn cân bằng trắng (White Balance) sau đó đẩy lên +0.7 (dưới +1.0), ISO đặt ở mức 400 - 800, lấy nét: auto.
· Lưu ý là bạn cũng hạn chế chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng để tránh gặp phải lỗi này.

Xem thêm
3.Nhanh hết pin
Nguyên nhân nhanh hết pin có nhiều vấn đề như thiết lập độ sáng màn hình, bạn chơi game liên tục ngoài ra cũng có thể do nguyên nhân các ứng dụng hoạt động ở chế độ ngầm định vì vậy bạn cần tiến hành tắt ứng dụng chạy ngầm định.
Để khắc phục tình trạng bạn vào chế độ Stamina Mode trên Sony Xperia Z3 hoặc sử dụng ứng dụng Greenify
4. Chất lượng audio tồi, âm lượng thấp
Những lỗi khó chịu hay gặp trên sony z3 - www.TAICHINH2A.COM

Nhiều người sử dụng đã báo cáo về các vấn đề liên quan đến tiếng loa nhỏ và chất lượng audio tồi của chiếc điện thoại này.
Hướng giải quyết:
· - Cố gắng khắc phục các vấn đề về phần mềm bằng cách sử dụng PC Companion
· - Sử dụng Google Play Music để điều chỉnh bộ cân bằng (equalizer). Cấu hình mặc định cho loa của Xperia Z3 Compact khá tồi nên bạn có thể cần phải tăng tần số trung của máy lên để cái thiện âm thanh.

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]